Những lưu ý khi đánh phỏm đẳng cấp

vanvivu

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2015
Bài viết
0
Đừng nghĩ những lá bài đến với bạn là may mắn,chơi tá lả không chỉ xác xuất xảy ra. Một số quan sát dưới đây của Sảnh Bài sẽ giúp bạn tăng xin hãy suy đoán và tư duy khi đánh phỏm .

lưu ý 01: Hiểu luật và tự tạo bày binh bố trận chọn bài

1600x380.jpg


Một nguyên tắc bất thành văn là bạn cần nắm rõ luật chơi cũng như các quy định trong bài tá lả mới tỷ lệ đưa ra bày binh bố trận hợp lý.Thứ nhất, đẩy xuông tức là 4 cây hạ bài tính điểm.Thứ hai nâng cao hơn, luật chơi dựa vào 2 nhân tố căn bản để gamer đặt ra như: cho phép tái gửi, ăn cây nào tính tiền cây đấy, ù khan (cái này phải thực sự rất may mắn mới có được), ăn cây chốt - ù đền hoặc tất cả các điều luật trên. Đi kèm với đó là mức giá thực hiện cho từng thế bài để nâng tính sát phạt.

lưu ý 02: Bạn chơi đánh bài vì mục tiêu gì? Thần may mắn của bạn ở đâu?

mục đích chơi tá lả của bạn là gì? Hãy luôn đặt ra câu hỏi đó. Một là kiếm nhiều Gold nhất xác xuất xảy ra, hoặc là mất ít gold nhất tỷ lệ , hãy vì mục tiêu đó để chọn ra cách đẩy . Đi kèm với mục tiêu đó là hạn chế tối đa thời cơ của kẻ địch và tìm đường sống cầu may. Những điều này bạn sẽ dễ dàng nhìn ra trong từng ván đầu.

>>> Xem thêm: game lieng

- Một số vấn đề cần có sự may rủi

+ Cây đầu: Hãy luôn nghĩ quân bài đàu tiên bạn hạ xuống là của cõi trần . Coi đó là một sự may rủi khó tránh khi ván bài chưa diễn tả được điều gì, bị ăn đừng nhớ tiếc và ăn được là may. đẩy cây đầu thế nào tùy vào mục đích bạn đưa ra lúc đầu

+ Cây chốt: Phải toan tính mọi ngỏng ngóc, nhìn từng kỹ từng lá bài đa hạ trước đó. Nếu chốt không “chắc tay” bạn tỷ lệ đánh vào cửa cho người ta ăn

Có thể bạn quan tâm: game bai online

+ Đổi cánh: thỉnh thoảng ngồi quá lâu ở một vị trí cũng đem lại cho bạn cảm giác không thoải mái và đen đủi. Nên đổi cách nếu có thời cơ xin hãy giúp bạn gọi thần may mắn tới hay đơn giản chỉ là để bạn tự tin hơn. Hoặc bạn xác xuất xảy ra thoát ra vào lại để khiến bài Random may mắn hơn.

lưu ý 03: Câu bài, xé cạ, phá phỏm

Ba chiêu này thường được sử dụng với những ván đầu cược lớn 500.0000 Gold hay 1.000.000 Gold trở lên

- Nếu bạn đang chờ cây Q nhép mà trên bài bạn có Q cơ, đẩy Q cơ để cửa trên nghĩ bạn không chờ Q và vô tư lự tặng con Q cho bạn. Nôm na là thế nhưng hãy thử tư duy xem, để câu được thành công, đúng mục đich là một nghệ thuật. Có khá nhiều nguyên tố quả quyết việc bạn có nên câu hay không và câu thế nào hay… giả câu (làm đối phương tưởng mình câu nên cứ ém nhẹm bài chấp nhận nhiều điểm)

- Bạn kiên tâm dù buộc thật chặt, nhốt thật kỹ không cho cửa dưới có thời cơ thì hi sinh xé cạ để đẩy cho chắc tay cũng là một giải pháp

- Nếu bạn đang phải lo liệu về cây chốt hoặc đã để cửa dưới ăn đến 2 cây thì việc phá tá lả để đẩy một lá bài an toàn lại một điều hoàn toàn hợp lý. Nếu đã biết trước kết quả vị trí của bạn thì không nên lưỡng lự thêm nữa.

Trên đây là 3 để tâm khi bạn chơi game tá lả “Tá Lả”. BQT Sảnh Bài sẽ viết nhiều bài hay hơn nữa để cùng san sớt kinh nghiệm. chị em quan hoài theo dõi nhé.
 
Top