1. endquiklove

  endquiklove Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những lời đanh thép của một người đàn bà hiện đại

  Những lời đanh thép của một người đàn bà hiện đại
  "Mình là đứa hơi tiêu cực nên khi nghe chuyện một em gái yêu một anh trai đã có vợ, quan hệ với anh ta suốt 7 năm liền mình tự dưng thấy giảm hẳn sự quý trọng. Trong suốt thời gian 7 năm ấy em ấy biết anh ấy có vợ, có 2 con trai nhưng em vẫn yêu, vẫn cố gắng thu hút và tấn công anh ấy bằng được chỉ vì “em thấy chẳng có ai đặc biệt hơn anh ấy, em ngưỡng mộ anh ấy”. Suốt 7 năm yêu nhau, em ấy có bầu đâu 2- 3 lần gì đó và anh ta đều khuyên em ấy bỏ đi vì anh ta chưa sẵn sàng bỏ vợ, vì con của anh chưa trưởng thành. Em ấy nghe theo và bỏ thai. Đến năm thứ 6 yêu nhau thì em ấy lại có thai và nhất quyết giữ lại để ép bằng được anh giai kia bỏ vợ. Anh ta không bỏ vợ, em ấy làm đám cưới giả để sinh con và giờ em ấy nuôi con một mình và than thở rằng “em yêu phải thằng sở khanh, lừa đảo và bây giờ em chỉ có con trai em là niềm an ủi thôi”.
  Gái ạ, tại vì em nên cuộc sống của em mới thế này. Ngay từ khi còn trẻ em lại chỉ thích mẫu đàn ông thành đạt, đẹp trai, có tiền thì giết đâu ra những thằng như thế ở độ tuổi dưới 30 như em? Bọn nó thành đạt, có tiền, tài giỏi thì cũng phải đến qua 30 hoặc 40 mới có thể đạt đến độ chín ấy được. Em thích là một phát em chọn, em phải chọn ngay được đúng người em cần. Xin lỗi em gái, nếu thế thì chồng của các chị chả lấy nổi vợ. Ai cũng phải từng bước mà phát triển, con người mới sinh ra thì theo đúng quy trình là biết lẫy, biết ngồi, biết bò rồi mới biết đi và biết chạy. Làm gì có thằng nào vừa ra trường đã giầu và thành đạt ngay? Trừ phi bố mẹ nó giầu và gái thì phải là loại sắc nước hương trời mới được mấy giai ấy để ý.
  Đừng bao giờ nhìn vào cuộc sống hạnh phúc của một gia đình mà bâng quơ nói rằng “chị kia may mắn thế, lấy được anh tài giỏi, thành đạt”. Chẳng có người nào mà bỗng dưng hạnh phúc, chẳng có người vợ nào tự dưng được chồng chiều, chồng yêu mà không có sự nỗ lực ở nhiều mặt để có được hạnh phúc, tiền bạc cả đâu. Ai cũng phải cố gắng theo cách riêng của họ.
  Đàn ông họ chẳng lừa đàn bà, mà chỉ tự đàn bà lừa bản thân thôi. Anh ta đã cho em thấy, anh ta không thể bỏ vợ con, vậy tại sao em cứ níu kéo và làm mọi cách để có thai làm gì? Vợ con anh ấy không có tội, nếu anh ấy thực sự chán họ thì anh ấy sẽ biết cách rời xa họ để đến với em.
  Bây giờ thì lộ rõ anh ta là loại vắt chanh bỏ vỏ, em mới có 30 tuổi thì em cứ chủ động kiếm tiền mà nuôi con và tìm cho mình hạnh phúc mới chứ đừng có trách móc và chửi rủa người ta nữa.
  Nói thật, chị không thích những người phụ nữ đi la liếm, nhòm ngó chồng và gia đình của người khác. Yêu gì thì yêu cũng phải có lòng tự trọng và sự minh bạch rõ ràng".
  http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=89
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP