Những loại quần áo chống hóa chất năm 2018

baohotbc

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2017
Bài viết
0
Với những công nhân và nhân viên làm việc trong môi trường độc hại thì những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất là những trang thiết bị khó có thể thiếu được trong quá trình làm việc. Nếu không có những bộ đồ này thì có thể gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của người lao động.
quan-ao-hoa-chat-vai-vinil-trang-nhua.jpg

Dưới đây bảo hộ lao động TBC xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu mã sản phẩm của quần áo bảo hộ chống hóa chất mới nhất và chất lượng nhất hiện đang được TBC cung cấp và nhận đặt hàng với số lượng lớn
Khi sử dụng những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất này thì sẽ có tác dụng giảm thiểu các tốc động của những hóa chất độc hại, và những tác nhân gây hại ăn mòn da trong môi trường làm việc. Những bộ đồ này đã được trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế
Không giống như may quần áo bảo hộ lao động thông thường quần áo bảo hộ chống hóa chất được làm từ những chất liệu cao cấp mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt với khả năng chống các loại hóa chất vô cơ và hữu cơ giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.
Kiểu dáng quần áo bảo hộ chống hóa chất thường được thiết kế theo dạng liền có khóa kéo để đảm bảo chắc chắn không cho chất lỏng có thể thâm nhập vào cơ thể của công nhân trong quá trình làm việc.
quan-ao-bao-ho-qa14-kaki-han-quoc.jpg

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Ngoài những bộ đồ quần áo bảo hộ chống hóa chất thì bảo hộ lao động TBC còn cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng khác như đồ bảo hộ phòng sạch,áo khoác đồng phục công nhân,áo lưới phản quang….
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC
Cơ sở 1: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành – Phường Trường Thi – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 3: Biệt Thự 22 – Lô 16B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0947891746
 
Top