1. ngoquyen11

  ngoquyen11 Thành viên mới

  Những kỹ năng mềm rất cần cho công việc của bạn sau này

  Trong bán hàng cũng như trong cuộc sống không phải bỗng dưng bạn có được ngay một đơn hàng lớn, mà đó là 1 quá trình khá vất vả, để có được những cái lớn thì bạn phải đi từ những cái nhỏ để có những đơn hàng lớn thì đôi khi bạn phải bắt đầu từ những đơn hàng nhỏ, rất nhỏ. Bạn phải theo dõi khách hàng, hãy quan tâm đến họ với thái độ tích cực, chăm sóc khách hàng ngay sau khi họ mua hàng.

  Vậy bí quyết nào giúp bạn biến những khách hàng nhỏ thành những khách hàng lớn dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng?

  [​IMG]

  Điều đầu tiên: Tất cả vì khách hàng của bạn, hãy vì họ vô điều kiện

  Để chứng tỏ cho một ai đó bạn quan tâm đến họ bạn nhiệt tình, bạn hết mình với họ thì điều đầu tiên bạn nên bạn phải chăm sóc họ thường xuyên, đều đặn. Đối với khách hàng của mình bạn phải gửi email hàng ngày hoặc hàng tuần, thậm chí gọi điện hỏi thăm, và luôn hỗ trợ kịp thời mỗi khi họ cần.

  Điều 2: Chăm sóc những khách hàng nhỏ bé, coi trọng những khách hàng cá nhân

  Bạn hãy quan tâm đến những khách hàng cá nhân, hãy gửi cho họ những tin nhắn mà họ quan tâm và đề nghị ghé thăm văn phòng của họ lúc thích hợp

  Điều 3:Điều cơ bản quan tâm họ, chăm sóc họ mỗi khi công ty bạn có những sự kiện hay chương trình ưu đãi đặc biệt.

  [​IMG]

  Bạn hãy nhớ rằng mỗi khi có một sự kiện hay nhưng gói ưu đãi hết sức đặc biệt, thì việc đầu tiên hãy gửi cho họ những tấm thiệp sinh nhật hay những tấm thiệp vào những dịp lễ tết. Mỗi khi công ty chạy khuyến mãi hay có những ưu đãi đặc biệt thì hay quan tâm đến họ, thông báo cho họ và ưu đãi cho họ

  Điều 4: Chia sẻ thông tin đến những khách hàng của bạn

  Nếu bạn đọc được 1 cuốn sách hay có 1 sự kiện hấp dẫn hãy chia sẻ với hãy gọi điện và chia sẻ với khách hàng của bạn

  Luôn luôn quan tâm, luôn luôn thấu hiểu khách hàng sẽ giúp cho khách hàng của bạn cảm thấy được quan tâm và biến những khách hàng nhỏ thành những khách hàng tiềm năng.
  Bạn có thể tham khảo thêm ở các trang web như kynangthuctien.com
   


  dnhung204linhloveshinran thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP