Những kinh nghiệm sử dụng điều hòa tủ đứng tiết kiệm điện tối đa nhẩt

nuhong0705

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2016
Bài viết
20
Khi lắp đặt máy điều hòa tủ đứng công nghiệp thì vật liệu lắp đặt và vị trí phòng lắp đặt điều hòa có vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng sau này cũng như thường gây ảnh hưởng tới súc khỏe của gia đình bạn. Khi dùng điều hòa tủ đứng sumikura chúng ta cần phải quan tâm điều gì? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách điều chỉnh hướng gió và trực tính vệ sinh điều hòa để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

dieu-hoa-tu-dung-1-01-300x300.jpg


Chỉnh hướng gió khi sử dụng điều hòa:

- Điều hòa có những cánh để điều chỉnh hướng gió sang trái hoặc phải, hướng lên trên hoặc xuống. Do ảnh hưởng độ quay của quạt và vị trí của các ống dẫn hơi lạnh bên trong, nên phần nhiều máy điều hòa nhiệt độ đều có khuynh hướng thổi hơi lạnh nhiều hơn về một phía của phòng.Hiện nay điều hòa âm trần cassette daikin rất được nhiều khách hàng tin dùng.
- Bạn nên điều chỉnh hướng thổi lạnh của điều hòa vào khu vực cấp thiết của phòng (gi.ường tủ, bàn làm việc...). Từ đó, có thể chỉnh nhiệt độ ở mức tối ưu nhất.
liền tù tù vệ sinh máy điều hòa định kỳ để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn:

- Các bụi bẩn bám và tích vào bề mặt dàn nóng, dàn lạnh, lưới lọc... làm chướng ngại cho việc đàm đạo nhiệt, làm máy chậm lạnh. Việc vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh ở máy lạnh hơi phức tạp và có hệ trọng đến an toàn điện.
Kết quả hình ảnh cho điều hòa daikin


- Các gia đình có thể nhờ thợ điện lạnh bảo dưỡng điều hòa định kỳ (khoảng 6 tháng/lần). Còn lưới lọc bụi, vệ sinh dễ dàng hơn, khoảng một tháng/lần.Bạn có thể tự làm, tháo ra và rửa sạch bằng bàn chải và xà bông.Nên dùng điều hòa tần tiện điện an toàn để bảo vệ cho gia đình.

Để yên tâm hơn khi tìm các địa chỉ bảo dưỡng máy điều hòa không bị lừa đảo thì hãy tìm đến công ty Đại Dương, đây là một đơn vị uy tín chuyên phân phối cung cấp các hãng điều hòa nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

website công ty: thegioidieuhoa.com hãy truy cập vào website của công ty để tham khảo các sản phẩm chính hãng nhé

Địa chị để bạn đến trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG
1267 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội ( Lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 & CN )
Kho hàng 1: Kho cảng Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Kho hàng 2: Kho Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội ( Đối điện sân vận động Mỹ Đình )
Điện thoại liên hệ: 04 6682 4533 - 09456 33233 - 09164 99299 - 0966 714 699 - 0903 602 888
E-mail: dieuhoadaiduong@gmail.com
 
Top