1. thanhha709

  thanhha709 Thành viên mới

  Những khó khăn bạn thường gặp phải khi kiếm tiền online tại nhà

  Những công việc khi mới bắt đầu làm sẽ mang lại không ít khó khăn cho bạn. Kiếm tiền online cũng vậy, nếu không có đầy đủ kiến thức và kĩ năng bạn dễ dàng gặp thất bại. Hãy cũng tôi tìm hiểu một số lý do khiến bạn thất bại trong kiếm tiền online.

  Một đống kiến thức hỗn độn bạn cần phải tìm hiểu:

  Với một người không hiểu gì về kiếm tiền online, họ thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm kiến thức. Trong khi đó, trên Google có biết bao nhiêu là kiến thức, có cái hiệu quả có cái không. Nếu không biết cách trích lọc thông tin, bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc tìm kiếm kiến thức và vận dụng chúng.

  Bạn không có tư duy đúng về MMO (Make Money Online)

  Trong kiếm tiền online MMO là đặc biệt quan trọng, nếu không có tư duy đúng và không hiểu chính xác về MMO bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn. Nếu bạn có tư dung không đúng, những suy nghĩ của bạn có thể đi vào bế tắc và bạn dễ dàng gặp thất bại.

  Mất tiền oan cho những việc không cần thiết

  Bạn có thể mất tiền oan vào những trang web hoặc những ứng dụng vô bổ. Nếu không am hiểu về kiếm tiền online bạn có thể mất tiền oan khi nhấp vào các trang web có đường link rác…hoặc để trải nghiệm về những hình thức kiếm tiền trực tuyến, bạn thường phải bỏ ra một số tiền nhất định.

  Bạn không biết bắt đầu từ đâu

  Có rất nhiều hình thức để kiếm tiền online trên Internet, điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn về việc không biết lựa chọn hình thức. Một lời khuyên chân thành giành cho bạn là hãy nên bắt đầu từ hình thức mà bạn am hiểu và tự tin nhất, sau đó học hỏi từ những người xung quanh.

  Bên cạnh những tở ngại được nêu ở trên, bạn sẽ gặp rất nhiều những trở ngại khác khi kiếm tiền online. Vấn đề về an ninh mạng, bảo mật thông tin, mối quan hệ… đề sẽ khiến bạn đau đầu đấy!

  Không chỉ riêng kiếm tiền online, để kiếm được đồng tiền chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hãy vững tin và kiên trì đến cùng nếu bạn muốn thành công.
   
 2. thanhha709

  thanhha709 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/6/2017
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Thực trạng kiếm tiền online trên thế giới.

  Các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Trung Quốc… đều rất chú trọng vào việc xây dựng và phát triển nền tảng về công nghệ thông tin. Hoạt động kiếm tiền online đã có từ rất lâu trên các đất nước này, kiếm tiền online mang đến cơ hội làm giàu cho rất nhiều người.
  tại Mỹ

  Có thể nói các hình thức kiếm tiền online chủ yếu đều bắt đầu từ Mỹ. Các hình thức kiếm tiền online đa dạng có thể kể đến như: kiếm tiền bằng cách bán hàng online, kiếm tiền bằng cách trao đổi liên kết, kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm…

  Một số doanh nghiệp thương mại điện tử nổi lên ở Mỹ có thể kể đến như: Amazon, Ebay, .. đây là 2 công ty thương mại điện tử kiếm tiền online rất nổi tiếng tại Mỹ. Các doanh nghiệp này không những thành công trong lĩnh vực kinh doanh online họ còn rất thành công trong một số lĩnh vực khác như: web service, thanh toán điện tử, giải pháp tài chính ngân hàng cho các doanh nghiệp thương mại điện tử….

  Không chỉ ở Mỹ có thể nói các doanh nghiệp này rất lớn mạnh và đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới.

  Kiếm tiền online tại Trung Quốc

  Trong thời gian gần đây, chúng ta chứng kiến sự phát triển nhanh đến chóng mặt của Trung Quốc trên tất cả các lĩnh vực, tất cả các ngành nghề và đặc biệt là Internet và thương mại điện tử. Đây cũng là quốc gia có số người sử dụng các giao dịch và kiếm tiền online nhiều nhất trên thế giới.

  Công thy thương mại điện tử thành công nhất có thể kể đến là tập đoàn Alibaba của Jackma, tập đoàn này được thành lập vào năm 1999, đến nay Alibaba có những kênh thương mại điện tử bán hàng chính như: chinese.alibaba.com, Hiện nay, Alibaba không chỉ thành công tại Trung Quốc mà thương hiệu này đã có mặt trên toàn thế giới.

  Kiếm tiền online tại Nhật Bản

  Nếu ở Mỹ và Trung Quốc có các doanh nghiệp thương mại điện tử lớn và thành công, thì tại Nhật Bản Rakuten là doanh nghiệp kinh doanh online lớn và được nhiều người biết đến. Cái tên này có vẻ xa lạ đối với nhiều người Việt Nam, Nhưng Viber một ứng dụng nhắn tin rất quen thuộc với người Việt Nam là của tập đoàn này.

  Ở Nhật, người ta có xu hướng tự động hóa tất cả mọi thứ. Rất nhiều người chỉ ngồi ở nhà với máy tính là làm việc thông qua hệ thống Internet, các hình thức kiếm tiền online ở quốc gia này cũng rất đa dạng và phong phú đặc biệt là kinh doanh Online.

  Hầu hết các nước phát triển rất chú trọng đến hoạt động kiếm tiền online và kinh doanh trên môi trường Internet. Ở Việt Nam, hình thức này chỉ mới hình thành trong thời gian gần đây, nhưng nó đã trở thành xu hướng của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP