Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Con ngươi mắt khổng lồ xuất hiện trong công viên; Ném quân bài để cắt dưa; Nữ hoàng Anh "tiếp cận" với công nghệ hiện đại...là những hình ảnh ấn tượng tuần qua.


best1.jpg

Một cổ động viên của Uruguay mặt buồn thiu tại cửa sổ căn hộ của mình sau khi đội Uruquay để thua Hà Lan trong trận bán kế ngày 6/7 vừa qua. Bên cạnh cổ động viên là tấm ảnh tiền đạo Uruquay Diego Forlan.

best2.jpg

Bể bơi quá tải trong đợt nắng nóng vừa qua ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trung Quốc hiện đang trải qua đợt nắng nóng kinh khủng, với nhiệt độ vượt quá 35 độ ở ít nhất 13 tỉnh và vùng.

best3.jpg

Truyền đơn được các nhân viên y tế “rải” trên đầu các nghị sỹ trong một cuộc biểu tình phản đối việc sa thải nhiều nhân viên trong ngành y tế tại thành phố Valparaiso, cách tây bắc thủ đô Santiago, Chile, hơn 120km.

best4.jpg

Một màn trình diễn với trái bóng hưởng ứng World Cup ở khu vườn Montmartre's Sacre Coeur Basilica tại Paris, Pháp.

best5.jpg

Một tù nhân đạp chiếc xe gắn với pin để cung cấp điện cho đèn và các thiết bị điện khác trong một nhà tù ở Makati, Metro Manila, Philippines. Đất nước Đông Nam Á này hiện đang bị thiếu điện nghiêm trọng khi các đập thủy điện bị ảnh hưởng bởi hạn hán.

best6.jpg

Một phụ nữ Tây Tạng nấu nước bằng một ấm đun năng lượng mặt trời ở Đền Samye, Tsedang, Vùng tự trị Tây Tạng. Ấm đun này tập trung năng lượng mặt trời để làm nóng nước - cách người dân nơi đây thường dùng.

best7.jpg

Cụ Antisa Khvichava tại nhà mình ở làng Sachino, cách tây thủ đô Tbilisi, Gruzia, 379km, trong lễ sinh nhật lần thứ 130. Cụ được cho là người già nhất thế giới hiện nay.

best8.jpg

Một con bò tót lao trên người những người tham dự lễ hội chạy với bò tót ở Pamplona, Tây Ban Nha. 3 người đã phải nhập viện sau đó.

best9.jpg

Chợp mắt tại trung tâm Siestario tại Buenos Aires, để giảm stress công việc. Khách đến trung tâm được “ru” trong giấc ngủ hiệu quả nhất bằng âm nhạc, hương thơm và cả sắc màu.

best10.jpg

Một tác phẩm hình con ngươi mắt cao khoảng 10m của nghệ sỹ Tony Tasset tại Công viện Prtizker, Chicago, Illinois, Mỹ.

best12.jpg

Chiếc máy bay thử nghiệm chạy bằng năng lượng mặt trời đã hạ cánh an toàn ở Thụy Sỹ hôm thứ tư vừa qua, sau khi hoàn thành xuất sắc chuyến bay xuyên đêm.

best13.jpg

Nữ hoàng Anh Elizabeth II khi được “tiếp xúc” với công nghệ mới, kính 3D để xem một bộ phim 3D ở Toronto, Canada.

best14.jpg

Các nhân viên đang thu gom các đồng xu euro sau khi chiếc xe tải chở khoảng 2 triệu euro tiền xu bị lật ở Foggia, miền nam Italia. Nhiều người đi đường đã nhanh tay lượm được khá nhiều đồng xu trước khi cảnh sát đến hiện trường.

best15.jpg

Một người đàn ông ném quân bài để cắt dưa chuột trên miệng của một người đàn ông khác tại Sơn Đông, Trung Quốc.

best16.jpg
Người mẫu trình diễn thời trang trên một chuyến tàu điện ngầm đang chạy ở Berlin, Đức, trong cuộc trình diễn “Sàn diễn tàu điện ngầm”, Tuần lễ thời trang Berlin.​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top