Những hình ảnh ấn tượng nhất tuần

Nhím.xù

Lại thế nữa rồi ~.~
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
4.128
Tự thiêu ở Hi Lạp; Giao tranh khốc liệt ở Libya; Tưởng niệm vụ 11-9 ở Mỹ; Đồ tể làm thịt bò ở Niger; Khám răng cho sư tử ở Mỹ; Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới… là những hình ảnh ấn tược nhất tuần qua.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-0.jpg

Người đàn ông tẩm xăng tự thiêu bên ngoài một ngân hàng ở Thessaloniki, miền Bắc Hi Lạp hôm 16-9. Theo cảnh sát cho biết, người đàn ông bước vào ngân hàng và yêu cầu thanh toán những khoản nợ quá hạn của mình nhưng bị từ chối vì không có khả năng chi trả.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-1.jpg

Nâng niu bức tượng thánh trên tay, chàng trai ra khỏi nhà thờ thánh John được xây dựng trong một chiếc hang ở vùng Aspindza, cách thủ đô Tbillisi, Gruzia 250km về phía Tây.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-2.jpg

Người phụ nữ mất con trong vụ khủng bố hôm 11-9-2001 đang vật vã khóc than chính tại nơi hai tòa tháp đôi đổ sập xuống 10 năm sau đó.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-3.jpg

Nạn nhân trong vụ xả súng vào xe buýt đưa đón học sinh làm 15 trẻ em bị thương bị thương nằm khóc trên chiếc cáng bên ngoài hành lang bệnh viện Lady Reading ở tỉnh Peshawar, Pakistan hôm 13-9. Các nhà chức trách cho biết đa phần những em nhỏ bị thương mới chỉ trên dưới 9 tuổi.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-4.jpg

Một thợ thịt đang dùng chiếc rìu để cắt đầu bò tại quần thịt ngoài trời ở chợ Niamey, Niger hôm 11-9.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-5.jpg

Gia đình của người phụ nữ gánh chịu những hậu quả nặng nề của trận lụt lịch sử năm 2010 đang phải sống trong căn lều tạm bợ dựng ven đường ở Golarchi, tỉnh Badin, Pakistan hôm 13-9. Hơn 1 năm đã trôi qua nhưng dường như những nỗ lực của chính quyền Pakistan vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn hậu quả của trận đại hồng thủy.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-6.jpg

Xác những con bò nằm la liệt trên cánh đồng nằm ở ngoại ô thành phố Misrata sau những cuộc đụng độ kinh hoàng của hai phe ủng hộ và chống đối nhà lãnh đạo Gaddafi đã phần nào cho thấy sự khốc liệt của các cuộc chiến tranh.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-7.jpg

Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới vừa được sách kỉ lục Guinness ghi nhận. Để có bộ móng đặc biệt này, cô Walton đã phải gìn giữ suốt 18 năm qua.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-8.jpg

Chú sư tử đực Tyson đang được các bác sĩ chăm sóc răng tại một bệnh viện thú y ở Medellin, Colombia hôm 15-9. Hiện tại chú sư tử đực Tyson đã sống 20 năm ở vườn thú Santafe.
nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-tuan-10-169-9.jpg

Chiếc máy bay bay qua cột ánh sáng khổng lồ chiếu lên từ nơi trước đây là Trung tâm thương mại thế giới cũ gợi cho người ta nhớ đến khoảnh khắc kinh hoàng khi những chiếc máy bay bị không tặc khống chế lần lượt lao vào hai tòa tháp chọc trời.
Theo 24h
 
Top