Những gia vị quá đà dẫn đến tan vỡ tình yêu

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Chúng ta đều không thể tìm một người hoàn hảo để yêu, nhưng hãy cố gắng để yêu người đó theo một cách hoàn hảo nhất. Đừng vì những gia vị được nêm quá đà kể trên mà vô tình đánh mất tình yêu của mình,bạn nhé!

Ghen tuông

Chắc chắn ghen sẽ là gia vị đầu tiên được nhắc đến. Trong chuyện tình cảm, dù là con trai hay con gái, ai cũng sẽ có một chút gia vị ghen dành cho đối phương bởi đơn giản là vì ta thích họ, ta yêu họ, ta muốn sở hữu tình yêu đó với riêng một mình họ thôi. Vậy nên những người khác xung quanh nếu thân mật hơn mức bình thường sẽ trở thành đối tượng nguy hiểm, ta ghen là chuyện rất bình thường.

Nhưng bạn nên nhớ, việc ghen là một chất xúc tác trong tình yêu, nếu biết ghen đúng cách, đúng lúc và với đúng người thì tình yêu của bạn không những có thể giữ được bền vững, lâu dài mà người ấy của bạn cũng sẽ rất tự hào trong tình yêu với bạn. Nhưng ngược lại, nếu bạn làm quá lên chỉ vì ghen tuông thì người ấy sẽ cảm thấy tình cảm rất ngột ngạt, đến một lúc nào đó đi quá đà thì sẽ tìm cách rời xa bạn.
nhung-gia-vi-qua-da-dan-den-tan-vo-tinh-yeu.jpg

Lạnh nhạt

Đừng bao giờ tỏ ra lạnh nhạt với người mà bạn yêu. Dù bạn có bận rộn đến đâu, có giận hờn người ấy thế nào, dù hai người đang trong kỳ chiến tranh lạnh thì hãy để cho chuyện tình cảm có một lối thoát. Nếu giữ mãi thái độ lạnh lùng, không quan tâm đến đối phương sẽ khiến đối phương thực sự nghĩ rằng bạn đã không còn tình cảm với người ấy mặc dù sự thật không phải vậy. Bạn hãy nhớ rằng, những sự quan tâm dù là nhỏ nhất của bạn dành cho người ấy cũng sẽ khiến người ấy hạnh phúc, và khi người ấy hạnh phúc thì bạn cũng vậy. Đừng làm cho tình yêu giữa hai người trở nên xa cách vì quá vô tâm, lạnh nhạt với người ấy nhé!

Phẫn nộ

Trong chúng ta ai cũng biết rằng khi tức giận thì lời nói rất dễ mất kiểm soát. Có thể trong những phút phẫn nộ bạn sẽ khiến đối phương đau lòng vì những lời nói vô tình của mình. Thế nên hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, trong lúc nóng giận hãy lắng nghe nhau thay vì cãi nhau, hãy tìm cách giải quyết nguồn cơn của sự bực tức chứ đừng vô cớ trút giận lên người khác. Chuyện tình cảm là đáng quý nên không thể vì những phút giây phẫn nộ mà làm vỡ tan đi được, đúng không? Vậy nên đừng bao giờ nổi giận một cách vô lý, thái quá, cũng đừng để người ấy của bạn trở thành người bị trút giận không thương tiếc, sau khi cơn giận xấu xí xẹp xuống có thể bạn sẽ thấy hối hận đấy.

nhung-gia-vi-qua-da-dan-den-tan-vo-tinh-yeu.jpg

Để tình yêu đi vào nhàm chán

Cảm tưởng như việc này không ảnh hưởng gì tới tình yêu của hai người vì chuyện tình cảm đang được bảo vệ quá an toàn. Nhưng chính vì quá an toàn nên lại dễ nảy sinh vấn đề. Chắc chắn cả hai sẽ rơi vào trạng thái cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt. Một chuyện tình cảm nếu không có những sự đổi mới nhất định từ hai phía thì chuyện tình ấy sẽ trôi xa một lúc nào đó mà cả hai đều không thể nhận ra.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải tự tìm cớ để xảy ra vấn đề trục trặc giữa hai người, chỉ cần bạn và nửa kia chăm chút lại cho mối quan hệ, cùng nhau làm những điều mới mẻ, lắng nghe và chia sẻ lẫn nhau, thông cảm và quan tâm đến nhau sẽ có tác dụng gắn bó hai người hơn nữa, góp phần làm cho mối quan hệ bền chặt hơn.

Tạm kết

Có được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu lại càng khó khăn hơn. Chúng ta đều không thể tìm một người hoàn hảo để yêu, nhưng hãy cố gắng để yêu người đó theo một cách hoàn hảo nhất. Đừng vì những gia vị được nêm quá đà kể trên mà vô tình đánh mất tình yêu của mình. Hãy biết cách kiểm soát mọi thứ, từ hành vi của bản thân đến tình trạng mối quan hệ để chuyện tình cảm của bạn lúc nào cũng được viên mãn nhé!
Theo kenh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top