Nhưng điều cần biết thực tập sinh viên kỹ năng

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi itluksnt, 14/2/2019. — 24.606 Lượt xem

 1. itluksnt

  itluksnt đăng tin miễn phí http://gforum.vn

  Nhưng điều cần biết thực tập sinh viên kỹ năng

  Xuất khẩu lao đông Nhật Bản http://xuatkhaulaodongmh.vn là hình thức đưa người lao động làm việc tại nước ngoài theo chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, với đơn vị chủ quản là Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) và các công ty phái cử có chức năng đưa người lao động sang nước ngoài làm việc được gọi là công ty phái cử.
  [​IMG]
  ★ Chương trình thực tập sinh, tu nghiệp sinh nhật bản, vì sao XKLD Nhật Bản còn được gọi là thực tập sinh kỹ năng ?

  Trước khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản thì việc hiểu rõ các chương trình tu nghiệp sinh, thực tập sinh Nhật Bản và vì sao nhiều doanh nghiệp lai gọi xkld nhật là chương trình thực tập sinh kỹ năng là điều các bạn cần phải nắm được.

  ★ Đi xuất khẩu nhật bản hết bao nhiêu tiền ?
  Chi phí đi xkld nhật bản gồm những khoản chi tiết nào ? mức phí đi tùy đơn hàng cụ thể , thực tập sinh tại Nhật Bản tiết lộ mức phí để sang làm việc cũng như mức chi phí của tất cả các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

  ★ Xuất khẩu lao động Nhật bản lương bao nhiêu ?
  Mức lương cho lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tùy đơn hàng cụ thể các ngành nghề chênh lệch như thế nào ? các đơn lương cao nhất là bao nhiêu thuộc ngành nghề gì ? nên chọn đơn hàng nào để có mức lương tốt

  ★ Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm những gì?
  Nếu bạn đã quyết tâm đi xkld Nhật Bản bài viết này sẽ giúp bạn có hành trang cũng như có cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất để đi xkld Nhật Bản ,qua kinh nghiệm của các chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm tư vấn lao động đi Nhật Bản bạn sẽ bớt đi những lo lắng để quyết tâm theo con đường đã chọn

  ★ Quy trình tuyển dụng XKLD Nhật Bản như thế nào?
  Quy trình tuyển dụng lao động đi Nhật Bản gồm : Tiếp nhận lao động + khám sức khỏe, làm hồ sơ đi xkld Nhật, Học tiếng và thi tuyển đơn hang và xuất cảnh sang Nhật làm việc.

  ★ Người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật sẽ được hưởng những quyền lợi gì ?
  Ngoài mức lương cao hơn rất nhiều khi làm việc tại Việt Nam thì người lao động đi Nhật Bản làm việc còn được hưởng các quyền lợi khác như: Nghỉ lễ, nghỉ phép, bảo lãnh người thân sang nhật, được đóng các loại bảo hiểm…

  ★ Thủ tục vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phải làm thế nào?
  Đối với những bạn lao động có nguyện vọng sang Nhật Bản làm việc nhưng vì gia đình không có điều kiện đáp ứng được kinh phí đi xkld Nhật thì có thể vay vốn ngân hàng tại 3 ngân hàng của Việt Nam đang hỗ trợ người lao động vay vốn đi xuất khẩu lao động là: Vietinbank, AgriBank và Ngân hàng chính sách.

  ★ Độ tuổi phù hợp nhất để đi xuất khẩu lao động nhật bản là bao nhiêu tuổi?
  Theo khảo sát qua các đơn hàng tuyển dụng phía nghiệp đoàn Nhật Bản thì nam nữ có độ tuổi 19-30 là phù hợp nhất để đi Nhật làm việc.

  ★ Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề nào thì tốt?
  Hầu hết các ngành nghề tuyển dụng lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có mức lương cao và các chế độ đãi ngộ cực tốt. Việc lựa chọn ngành nghề đăng ký tham gia thi tuyển các bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân mình nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP