Những điều cần biết khi mua kính thực tế ảo

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi duykute25589, 9/4/2016. — 460 Lượt xem

 1. duykute25589

  duykute25589 Thành viên mới

  Những điều cần biết khi mua kính thực tế ảo

  Kính thực tế ảo là sản phẩm giúp bạn xem phim 3D thỏa thích, chơi game nhập vai 3D hoành tráng và tham quan những thắng cảnh tuyệt đẹp mà bạn không cần phải tới nơi đó. Có rất nhiều ứng dụng của kính thực tế ảo mà bạn có thể khám phá như: quan sát và cảm nhận các cảnh vật như đang đứng trong môi trường thực tế, chơi các game thực tế ảo tương thích với smartphone của mình hay du ngoạn vòng quanh thế giới với ứng dụng Google Earth…

  Bạn có biết cách làm sao để chọn một chiếc kính thực tế ảo tốt nhất không? Hãy tham khảo một vài gợi ý nhé!

  Chọn Thấu kính tốt

  [​IMG]
  Thấu kính chính là linh hồn của một chiếc kính thực tế ảo. Nếu bạn sử dụng thấu kính quang học bình thường, hình ảnh sẽ bị méo và chắc chắn không thể trải nghiệm được những bộ phim 3D trên youtube hoặc các kênh phổ biến. Kính thực ảo tốt phải sử dụng thấu kính phi cầu (Aspheric Lens) để giúp hạn chế việc mắt phải điều tiết quá nhiều và ít ảnh hưởng tới mắt bạn.
  Thay đổi khoảng cách màn hình

  Khoảng cách giữa mắt kính và màn hình phải thay đổi được, vì độ cận viễn của mỗi người khác nhau, và bản thân mắt mỗi người khác nhau. Mặc dù tính năng này không sử dụng nhiều nhưng nếu không thay đổi được bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy một màn hình mờ ảo.
  Không có nam châm

  Nam châm làm sai từ trường và các cảm biến của điện thoại vì vậy bạn không thể
  sử dụng kính đó để chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng tương tác. Chắc chắn nó sẽ không hoạt động đúng như ý bạn mong muốn mà quan trọng hơn nó có thể làm hỏng các cảm biến trong điện thoại của bạn.

  Điều chỉnh được khoảng cách giữa hai mắt

  Khoảng cách giữa hai mắt của mỗi người là khác nhau. Nếu chọn những chiếc kính không diều chỉnh được sẽ làm cho bạn không hết hình ảnh ở hai mắt, hoặc mắt bạn sẽ phải điều tiết rất nhiều gây hại mắt.

  >> Tham khảo thêm:
  kính thực tế ảo giá rẻ tốt nhất
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP