Những điều bí hiểm đến từ xứ hàn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi backred, 21/12/2016. — 178 Lượt xem

 1. backred

  backred Thành viên mới

  Những điều bí hiểm đến từ xứ hàn

  Ở Hàn quốc là cuộc thi đá ga choi phổ biến thứ hai tại Hàn Quốc sau khi Chuseok. Nó được tổ chức vào thứ ba của tháng hai theo âm lịch và nó là một ngày lễ nhà nước ba ngày tại Hàn Quốc. Seollal nghĩa cho người Hàn Quốc những gì Ra đời có nghĩa là người Mỹ và người phương Tây khác. Quà tặng , cách ăn mặc truyền thống , thực phẩm và rượu được để sẵn trước vì người Hàn Quốc thích rượu vang , xơi cơm trưa và chia sẻ hạnh phúc bằng cách cho đi những món quà. Lễ nghi ông bà ông vải được thực hành vào ngày hội lễ và Tteokguk được để sẵn như món ăn đặc biệt , được cung Đem cho các ông bà ông vải.

  [​IMG]

  Sau khi thức ăn và những lời nguyện cầu đã được cung cấp cho các tổ tiên , người ta sẽ bắt đầu xem da ga như một màn khai mạc cho hội lễ , mà là bắt buộc vì nó được cho là Sửa sang thêm một năm tuổi của bạn. thành viên trẻ của các Nhà ở cúi cả những người già và tìm phước lành của họ , cùng với các "tiền trong năm mới." Quần chúng dành thời kì chất lượng và san sớt câu chuyện của họ với nhau vào ngày này.

  Chilseok là một lễ hội văn hóa quan trọng tại Hàn Quốc. Tổ chức trong bộ nhớ của hai nhân tình nhau , Gyeonu và Jiknyeo , người tức giận cha của các tầng trời và ông ra lệnh cho họ để đáp ứng chỉ một lần trong một năm. Vào ngày thứ bảy của tháng âm lịch , họ có khả năng đáp ứng , và từ thời xa xưa , lễ hội này đã được tổ chức tại Hàn Quốc. Quần chúng đưa phòng tắm vào ngày này , để sẵn các món mì và ăn chúng với Nhà ở. Người ta tin rằng ăn món mì vào ngày này sẽ mang lại sức khỏe và hạnh phúc trong gia đình.

  Dano , tổ chức như một lễ hội truyền thống ở Hàn Quốc và một ngày lễ nhà nước ở Bắc Hàn , rơi vào ngày thứ năm của tháng thứ năm theo âm lịch Hàn Quốc. Các Gangneung Dano hội lễ của Hàn Quốc đã được khai báo là một "Kiệt tác Di sản truyền miệng và phi vật thể của nhân loại" của UNESCO. nghĩa đen của Dano là "Ngày của Chúa"; phụ nữ rửa tóc bằng nước đun sôi vào ngày này và những người đàn ông dự khán trò chơi vật nhau truyền thống được gọi là ssireum theo tập tục và nữ giới dự khán vào trò chơi nhảy swing.

  Hansik đánh dấu sự khởi đầu của mùa nuôi và nó được tổ chức 105 ngày sau khi Dongji , được biết đến như lễ hội "ít năm mới". Hansik còn được gọi là tết hàn thực vì nhà nông bắt đầu gieo hạt giống mới trong khu vực của họ và tưới cho cánh đồng của họ với nước lạnh. Lễ hội này được tổ chức tại Trung Quốc , Việt Nam và một số bộ phận của Nhật Bản. Số người thâm nhập các ngôi mộ của tổ tiên để vinh danh , cây thăm nhà máy xung quanh các ngôi mộ của tổ tiên của họ và sau đó , nghi tiết truyền thống khác nhau được thực hành như kéo co chiến tranh , cock-chiến đấu và đánh bại chăn. Tại thời điểm ăn tối , Quần chúng ăn thực phẩm lạnh như nó được cho là mang lại thu hoạch tốt trong những tháng tới.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP