Những điện thoại nào được đánh giá là những điện thoại thông minh nhất trong năm 2017

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Trong danh sách những điện thoại được liệt kê trong 25 điện thoại được đánh giá là là những chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn nhất 2017, có tên iPhone X trong danh sách được bình chọn bởi Tạp chí Time. Đây được đnáh giá là chiếc điện thoại thông minh nhất trên thế giới với nhiều tính năng mới nhất như: màn hình lớn, bổ sung thêm máy ảnh thực ảo và chức năng nhận diện khuôn mặt nên được Tạp chí Time đánh giá là một trong những smartphone độc đáo nhất 2017.
tong dai panasonic
Ngoài ra các Tạp chí Time còn được các biên tập viên của Time nhận xét đó chính là chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất (Theo AppleInsider). Ngoài ra, còn có nhận xét cho rằng: "với chiếc smartphone này iPhone X được xem là những nét thiết kế mới nhất từ trước đến nay"- Apple - Dan Ricco (lãnh đạo phần cứng) phát biểu.
iPhone X được bổ sung rất nhiều những tính năng mới và những điểm ưu trội nhất nên Time đã nhận xét về những điểm mới như:
-Về màn hình OLED: được mở rộng lớn.
-Sử dụng chip: A11 Bionic với trí tuệ nhân tạo được tối ưu hóa cho AR.
-TrueDepth và Face ip: được đánh giá là những tính nắng tối ưu nhất về khả năng nhận diện khuôn mặt của họ.
Nhiều bài báo cũng đã phát biểu rằng: "Với những tính năng được xem là mới nhất của những thiết bị trên iphone nhưng đó không phải là duy nhất bởi những chức năng được xem là mới này đã được xuất hiện trên các sản phẩm của hãng Samsung và LG.... chính về những nhận xét cho rằng Apple là khởi đầu mới nhất của các công nghệ là hoàn toàn không chính xác".
Đồng thời Time cũng cho rằng việc chuyển từ Touch ID sang Face ID và tương tác bằng cử chỉ được so sánh với việc Apple từ bỏ jack cắm tai nghe truyền thống khỏi iPhone 7. Nó được xem như là “tầm nhìn về tương lai” và rằng “giữ một công nghệ lâu dài là một con đường dẫn đến thất bại” như lời giám đốc thiết kế Jony Ive đưa ra.
Ông Ive cũng đưa ra lời giải thích mức giá 999 USD dành cho iPhone X như là kết quả của sự kết hợp giữa sức mạnh xử lí tuyệt đối của một sản phẩm cao cấp trong một thiết kế nhỏ gọn.
Kế hoạch của Apple về iPhone trong tương lai đã không được đề cập bởi Ive hay Ricco, nhưng Ive cho biết công ty đang có tầm nhìn rõ ràng cho các thiết bị thế hệ tiếp theo, và iPhone X như là sự khởi đầu của một chương mới.
Những phát minh và sáng chế khác trong danh sách bình chọn của Time cũng bao gồm Ember Mug (cốc tự hâm nóng nước), kem Halo Top, thang máy có khả năng di chuyển theo nhiều hướng, máy bay chở hàng Mars InSight của NASA…
Trước đó, danh sách “50 thiết bị có ảnh hưởng nhất thời đại” được xuất bản vào năm 2016, Time đã đặt iPhone vào vị trí đầu tiên. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm khác của Apple nằm trong danh sách là Macintosh (3), iPod (9), iPad (25) và iBook (38).
 
Top