Những bộ phim hài không thể bỏ qua

hantinet

Thành viên mới
Tham gia
8/8/2017
Bài viết
1
Hài hước cũng vui nhộn để xem, nhưng buồn để xem, vì vậy bạn nên bỏ những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại để giữ được sự cổ vũ tốt.

Elf - Lovely Fairy (2003)

Đạo diễn: Jon Favreau

Diễn viên: Will Ferrell, James Caan, Bob Newhart

Chỉ để xem nam diễn viên lớn Will Ferrell trong bộ trang phục nữ tính mà chỉ phù hợp với trẻ em là hài hước đủ, nhưng đó không phải là yếu tố cười chính của bộ phim. Bộ phim xoay quanh một cậu bé thường được nuôi dạy như một con yêu tinh làm việc cho ông già Noel ở Bắc Cực và vào một ngày đẹp trời, ông quyết định đi du lịch đến Mỹ để tìm mẹ. Tại Hoa Kỳ, anh cũng có cơ hội gặp nhân vật Zooey Deschanel, một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất của Hollywood. Có thể nói đây là một bộ phim hài với chủ đề "tro cốt cá" mọi lúc, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh và năm mới.

Shaun of the Dead (2004)

Đạo diễn: Edgar Wright

Diễn viên: Simon Pegg, Nick Frost, Kate Ashfield

Bộ clip phim hài của Edgar Wright, với sự tham gia của Simon Pegg và Nick Frost, sẽ mang lại cho bạn một khoảnh khắc hài hước và hài hước. Vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Bộ phim nói về một gã bình thường ở Bắc London sau một đêm say xỉn thức dậy để tìm ra rằng cả thành phố đã biến thành một xác chết sống và anh ta phải đi cùng với "bạn" của mình để cứu lấy mẹ và một người. bạn. Các cô gái đang trên bờ vực phá vỡ. Sau khi xem phim, bạn có thể phải gật đầu đồng ý rằng đây chỉ là cách mọi người đối mặt với dịch bệnh của cuộc sống không phải là tồi tệ như vậy ... bi kịch như The Walking Dead.

Annie Hall (1977)

Đạo diễn: Woody Allen

Diễn viên: Woody Allen, Diane Keaton

Bộ phim hài của Woody Allen giống như nhân vật của ông: hài hước, thần kinh, và chiêm ngưỡng cuộc sống, đặc biệt là thực tế là bất cứ điều gì xảy ra, cuộc sống sẽ đè bẹp. Bạn đang nói về một chàng trai vừa chia tay với bạn gái và ca sĩ ngớ ngẩn của mình bây giờ đang nghĩ hoặc có thể nói ... "cắt ngang" kết thúc buồn của hai bạn. Đây cũng là bộ phim hài lãng mạn nhất của bộ phim với vô số dòng ... xuyên qua trái tim của khán giả như "Đừng sợ niềm tự hào" bởi vì bạn "hạnh phúc" với bạn bè ma.

Dumb & Dumber (1994)

Đạo diễn: Peter Farrelly, Bobby Farrelly

Diễn viên: Jim Carrey, Jeff Daniels

Có người đã mô tả bộ phim này như thể ... bộ não của một họa sĩ vẽ tranh thời gian dài bị ném vào màn hình lớn, vì vậy thật khó hiểu khi những kẻ ngu ngốc quá gần khiến ai đó muốn tự sát. . Người xem có thể xem các chuyến đi của họ chỉ để trả lại hành lý cho người lạ. Bộ phim cũng nhận được nhiều lời chỉ trích về những câu chuyện hài hước cực kỳ hài hước, nhưng điều đó không dừng lại người xem ... tất cả gạo trên bàn do bộ phim không hợp lý.

Zoolander (2001)

Đạo diễn: Ben Stiller

Diễn viên: Ben Stiller, Owen Wilson, Will Ferrell

Ba bộ phim hài Hollywood đẹp nhất Everest cũng phải cung cấp. Bộ phim hài này được coi là thiển cận, nông cạn và cực kỳ ngu ngốc, nhưng sự phê bình của các nhà bình luận phim không ngăn cản khán giả nhìn thấy ba "vị thần" ... "Siêu mẫu nhờ con chim" lặn "xinh đẹp của mình nhưng khổ sở, Ngay sau khi nhìn thấy mưa Sau khi siêu mẫu ngồi trên ngôi nhà bị mất với một người đẹp trai / đối thủ của mình, anh ấy đã đi đến một nhà thiết kế thời trang khéo léo.

Xem thêm tại: quahay.tv
 
Top