Nhóm fan Kpop "cuồng" gây náo loạn đường phố Hà Nội

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Chiều 31/7, tại tượng đài Lênin và sau đó là xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, người đi đường đã không khỏi ngạc nhiên bởi vài trăm các bạn trẻ cùng mặc màu áo đỏ, với hàng chục băng rôn, ảnh cỡ lớn cầm trên tay đi diễu hành.

Nhóm bạn trẻ này vừa đi vừa hô to những câu khẩu hiệu bằng tiếng Anh làm người chứng kiến thắc mắc không biêt đây là nhóm người Việt hay người nước ngoài, tạo nên một không khí rất náo động và gây tò mò.178t377945.jpg

Diễu hành với nhiều băng rôn và ảnh cỡ lớn tại hồ Hoàn Kiếm.


Khi diễu hành đến gần khu vực Đền Ngọc Sơn thì nhóm này bị lực lượng công an và tự quản phường sở tại thu tất cả ảnh, băng rôn và yêu cầu giải tán đám đông.


Đây chính là các thành viên của hội TVXQ FC VIETNAM hay DBSK FC VIETNAM. Ngày 31/7 chính là kỷ niệm 1 năm ngày 3 thành viên trong nhóm nhạc DBSK đệ đơn kiện SM Entertainment – 1 trong 3 tập đoàn giải trí lớn nhất xứ sở kim chi. Vụ kiện này đã dành được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và các Cass (những người hâm mộ nhóm nhạc DBSK) trên toàn châu Á.

Phía cộng đồng fan Việt cũng có rất nhiều ý kiến về vụ kiện. Không ít người hoang mang trước những tin tức mới. Nhưng đa phần các fan Việt đều hết lòng ủng hộ và tin tưởng DBSK. Trên rất nhiều diễn đàn, khẩu hiệu “Always keep the Faith” đang xuất hiện. Và cách đây 1 năm, ngày 31/7/2009, khẩu hiệu này cũng được giương cao và hô to ở Hà Nội.


Khẩu hiệu “always keep the faith”
Chiến dịch này được các thành viên trên diễn đàn DBSK FC VIETNAM đặt tên là “red sky ”. Tất cả các thành viên sẽ mặc màu áo đỏ đặc trưng của nhóm nhạc và cùng nhau thả bóng bay lên bầu trời Hà Nội, nhóm fan này thực hiện các hoạt động này chỉ vì muốn gửi những điều ước tốt đẹp nhất tới thần tượng của mình.

“Ngày 31/7 là ngày định mệnh của TVXQ và tất cả Cass trên toàn thế giới. Nó đã diễn ra trong một thời gian không dài nhưng cũng không ngắn cùng với những giọt nước mắt của TVXQ và Cass. Ngày 31/7 này là vừa tròn 1 năm từ khi vụ kiện xảy ra vì vậy vào ngày này các Cass hãy thả những chùm bong bóng đỏ ngọc - 1 biểu tượng đặc trưng của TVXQ lên bầu trời cao kèm theo những điều ước tốt đẹp nhất dành cho các oppa! Chúng ta hãy cùng nhau thực hiện và tạo thành Red sky nhé! ” – lời kêu gọi trên diễn đàn của DBSK FC VIETNAM.

Một thành viên trong hội đã chia sẻ: “Bọn mình không ngờ khi đến đây thì bị các chú công an đến thu hết tranh ảnh, khẩu hiệu và bắt giải tán. Nhiều bạn đã cố gắng giải thích và xin lại số tranh ảnh nhưng cả hội đành "bó tay" đi về! Bọn mình còn được hỏi về giấy phép của Sở Văn hóa, nhưng mà bọn mình làm gì có!”.

t377946.jpg


t377947.jpg

Gây náo loạn đường phố Hà Nội.

Hâm mộ và tỏ thái độ ủng hộ các ban nhạc, các thần tượng là hoạt động bình thường ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhiều nhóm fan đã có những "hành động kỳ quặc" khiến dư luận xã hội phải quan tâm và các cơ quan chức năng phải ra tay xử lý.

Theo kênh 14
 
Hiệu chỉnh:

myloveshinichi13

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/3/2010
Bài viết
570
Móa ơi.... shock thật...Fan cuồng kinh khủng
0kay....Always keep the Faith
Ủng hộ DBSK :D
 
Top