Nhiều vấn đề xoay quanh gà đá

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi backred, 16/12/2016. — 235 Lượt xem

 1. backred

  backred Thành viên mới

  Nhiều vấn đề xoay quanh gà đá

  Bạn nên coi xét chiến kê da ga truc tuyen cựa sắt như một ứng cử viên cho một con vật cưng mới? Trừ khi bạn đã sống trên một trang trại tất cả cuộc sống của bạn , bạn có khả năng nghĩ rằng đó là lẻ muốn có gà kiểng. Tuy vậy; cho những người có phòng để giữ cho họ và đang tìm một cái gì đó một tẹo chệch hướng , một con gà có khả năng không phải là một ý tưởng tồi.

  [​IMG]

  Loài gà này nguyên lai của nó lại như xa như 1500BC trong các lĩnh vực của Ấn Độ và Pakistan. Đây là một con gà mà người ta đã nhìn thấy những điểm mạnh của nó khi xem choi ga ở những trận đấu đỉnh cao , chú gà này cũng có những cơ bắp cuồn cuộn , vì thế họ không thực sự có nghĩa là để được ăn. Mặc dầu một số nền văn hóa đã thực hiện một số công thức nấu bếp ngon. Họ được lai tạo vì xu hướng thiên nhiên của họ để chiến đấu với nhau. Những đặc điểm này cùng với kích thước lớn hơn làm cho họ quyến rũ hơn đối với những nơi thành chọi gà. Chọi gà bữa nay là phạm pháp và vô tập quán , tất nhiên.

  Thế giới của chọi gà là bắt đầu để bỏ qua những con chim cho chim lớn và dai dẳng hơn. Do xu hướng gà của Asil , nó là khôn ngoan để coi xét việc này khi lập bản đồ khu nhà ở cho các loài chim.

  Gà con sẽ đương đầu với nhau; tách ở độ tuổi xanh sẽ được theo thứ tự trước khi chúng đủ lớn để làm thương tổn nhau. Biết phú cho hình thể của loài chim này sẽ đi một chặng đường dài để biết ai có khả năng sống với người. Sau chỉ dẫn cơ bản là luôn luôn bổ ích nhưng sẽ không ứng dụng cho tất cả các động vật. Tất thảy các loài động vật cần đủ giám sát , đặc biệt là khi họ đang trải qua một sự tương tác mới.

  Những gì về những con gà làm cho họ một con vật cưng phong nha? Nó sẽ có được phú cho hình thể của họ áp đảo và tình báo mà đặt chúng ngoài các giống gia cầm. Xu hướng của họ đối với đem động vật sẽ làm cho họ tìm ra chủ nhân của chúng cho sự để ý , giống như một con mèo hay con chó. Khi họ chấp thuận với môi trường chung quanh , chủ sở hữu sẽ nhận thấy rằng hạnh phúc; làm cho họ một động vật thích để có chung quanh. Họ đang đầy cá tính độc đáo và thật sự tương tác.

  Nếu bạn muốn trứng hoặc thịt , bạn có thể muốn nhìn vào một giống gà. Các Asil gà được biết đến với khả năng của mình để ngồi và nở trứng kiêu dũng , nhưng họ không phải là một nhà làm ra lớn của trứng. Giống chó này cũng là dị kì khỏe mạnh cho hầu hết các giống gà. Họ không bị có tác động đến một điều gì đó bởi hầu hết các bệnh mà bệnh dịch hạch gà khác.

  Sau chót , đó là vào bạn dù bạn quyết định rằng một con gà là một con vật cưng cho bạn và Nhà ở bạn. Họ có xác xuất là vật nuôi và ấp ôm như một con mèo hay con chó , nhưng họ sẽ không có thể được tìm thấy nằm bên cạnh một lò sưởi vào một đêm lạnh. Họ có xác xuất phù hợp trong một gây được tình cảm mến thương ở người khác , ít động vật chuồng.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP