Nhiều trẻ con bị đầu độc bởi tà giáo

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Nguyễn Thúy Lê, 14/10/2020. — 599 Lượt xem

 1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Nhiều trẻ con bị đầu độc bởi tà giáo

  Mới đây, cách làm của một tổ chức lạ đã được nhiều bạn trên mạng bàn bạc xôn xao. Theo tin tức liên quan, tổ chức này đã thực hiện một số việc không có nhân tính trong thời gian gần đây, sự việc cụ thể như sau:

  1.Các bạn có thể thấy qua hình ảnh, cô giáo mầm non này là một học sinh trung thành của tổ chức, trong giờ học, bắt buộc các em phải ngồi thiền và tập luyện, không được thực hiện các động tác nhỏ khác, sau khi tập nhiều trẻ em cảm thấy khó chịu, tê, sưng, đau tay chân.

  [​IMG]

  2.Một số trường học ở Indonesia cũng bị các thành viên của tổ chức này xâm nhập, đặc biệt là các trường mẫu giáo, các giáo viên nhà trẻ đã bế con ngồi thiền và yêu cầu những đứa trẻ khác theo tập, không được khóc, nếu không sẽ bị khóa trong nhà không được nghỉ.

  [​IMG]

  3. Trước đó, một cậu bé Âu Mỹ đã bị cô giáo ép tập khi học mẫu giáo, khi cha mẹ phát hiện con có biểu hiện bất thường thì đưa cậu bé đi khám và kết quả khám là: tự kỷ.

  Từ điều này có thể biết được rằng gần đây tổ chức này tập trung vào trẻ em ở nhiều khu vực bị đe dọa. Tại các trường mẫu giáo địa phương của Việt Nam, trẻ nhỏ thường xuyên bị ép tập Khí công tà giáo và bị chế ngự thói quên ăn uống. Nhiều trẻ đã cảm thấy khó chịu về thể chất và các triệu chứng đau đớn khác.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP