1. aaronnguyen2103

  aaronnguyen2103 Thành viên mới

  Nhiều Người Đang Nôn Nóng Trong Mong Thông Tin Chính Thức Về Khu Đất Nền Sân Bay Nha Trang

  Giới Đầu Tư Đang Sốt Ruột Mong Đợi Thông Báo Xác Thực Nhất Về Dự Án Sân Bay Nha Trang
  Thời điểm gần đây biệt thự dự án sân bay Nha Trang đang có sự lôi kéo rộng lớn trên một vài diễn đàn & cộng đồng mạng. Các lời môi giới mê hoặc liên quan đến sản phẩm này thường xuyên có mặt rộng rãi trên mạng, khiến nhà phố dự án sân bay Nha Trang biến thành dự án BĐS được săn lùng nhiều nhất tại Nha Trang hiện giờ. Dù có nhiều người, cả người tiêu dùng cũng giống như giới đầu tư quan tâm đặc biệt tới dự án sân bay Nha Trang, nhưng công ty Phúc Sơn vẫn khá ‘kín tiếng’ và cũng khó tiếp cận.
  [​IMG]
  Hiện giờ chỉ có những thông báo chính thức như nó sở hữu vị trí đắc địa bên bờ vịnh Nha Trang, nơi mà giai cấp nhà giàu rất yêu thích, với hàng trăm căn biệt thự, căn hộ liền kề, căn shophouse hiện đại và hệ thống dịch vụ đa dạng. Tuy rằng chẳng được giới thiệu rộng rãi giống như các công trình khác nhưng một số nhà môi giới nhà đất nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Trang cho biết không khó hiểu lý do dự án sân bay Nha Trang lại được chú ý nhiều đến vậy, khiến cho tình hình bất động sản Nha Trang ‘tăng nhiệt’ hàng ngày, thu hút một số đơn vị địa ốc khổng lồ bao gồm: Novaland, Bimgroup,...
  [​IMG]
  Nhà phố dự án sân bay Nha Trang lại càng gây được sự chú ý khi sở hữu một số ưu điểm nổi bật để trở thành một nhà đất đẳng cấp hiếm có ở Nha Trang. Đối diện là 1 trong những khu vực biển tuyệt vời nhất Tp biển Nha Trang, đc xem là vị thế phong thuỷ mang đến vượng khí & may mắn đến chủ sở hữu. Do vậy, dễ hiểu lý do tuyến đường Trần Phú ngay trước mặt nhà phố dự án sân bay Nha Trang được mệnh danh là “con phố du lịch” tại nơi này. Dọc tuyến đường này là khu vực cư dân sang trọng, kế bên nhà phố dự án sân bay Nha Trang, mang hàng nghìn căn biệt thự giá bán hàng chục tỷ đồng của tầng lớp doanh nhân.
  [​IMG]
  Kế bên dự án sân bay Nha Trang còn có rất nhiều các công trình mang ý nghĩa hình tượng của tỉnh Khánh Hòa như: viện bảo tàng thành phố, Cung triển lãm – hội chợ trung tâm, khu vườn hoa Nha Trang & những trung tâm chính quyền của tỉnh, không chỉ có thế, nó còn khá gần với phần lớn khu du ngoạn nổi danh lôi kéo hàng ngàn lượt khách hàng năm như: Hòn Tằm, Bãi Trũ, Đảo Yến,... vị trí độc tôn của khu đô thị sân bay Nha Trang không chỉ hứa hẹn mang lại một không gian sống VIP chỉ giành cho giới nhà giàu mà còn mang đến trị giá gia tăng cho những khách hàng nhanh nhạy nhất.
  Văn phòng giao dịch đất nền sân bay Nha Trang tại Quận 2:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: duansanbaynhatrang.net
  Tìm hiểu thêm 1 số căn hộ nổi bật: dự án bình an pearl
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP