1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên mới

  nhiều đặc điểm giống & khác nhau giữa máy lọc RO và NANO

  Máy lọc nước dùng công nghệ hiện đại Nano và Ro là 2 dòng máy càng phổ biến nhất trên thị trường hiện giờ . 2 sản phẩm này càng cạnh tranh khốc liệt bao nhiêu thì người tiêu sử dụng các cực kỳ có lợi bấy nhiêu vì giá tiền sản phẩm giảm mà chất lượng thì lại đầy lên . Trong bài viết này , vatlieuloc.vn xin giới thiệu đến mọi người các đặc điểm nổi bật nhất của 2 dòng sản phẩm này nhé!


  I) Máy xử lý nước RO

  công nghệ lọc nước RO là công nghệ hiện đại mới được tăng trưởng càng phổ biến gần đây, thời gian đầu nó được nghiên cứ trong quân đội để phục vụ quân lính phải sống trong Điều kiện nguồn nước nhiễm độc , hoặc khan hiếm nước có thể dùng được.


  điểm nổi trội lớn nhất của loại máy xử lý sử dụng công nghệ hiện đại xử lý nước RO đó chính là khả năng lọc nước cực kỳ hoàn hảo nhờ vào lõi lọc Ro với khe màng cực nhỏ, chỉ đủ cho các phân tử nước sạch khuẩn đi qua , còn các vi khuẩn , kim loại năng, ASEN,… sẽ bị lưu giữ lại . Kể cả các các hóa chất cũng sẽ bị lưu giữ lại nhờ một số lõi lọc nước bằng cát thạch anh.


  ngoài ra , máy xử lý nước RO – đại diện tiêu biểu là dòng máy xử lý nước NIKAWA sẽ có thêm các lõi xử lý tạo khoáng bổ xung, giúp cho dòng nước được tinh khiết và tinh khiết tuyệt đối . Người dùng có thể dùng ngay mà không cần phải đun sôi như dòng máy NANO.


  Nhờ vào một số lõi xử lý nước mà nguồn nước sau khi xử lý đã có độ mềm nhất định, các bạn không phải phải dùng thêm bất kỳ một hệ thống làm nước mềm nào khác !


  II) Máy xử lý nước NANO


  công nghệ tiên tiến Nano là một trong một số công nghệ cũng được phát triển ra từ ngành Quân Sự Mỹ. đặc điểm của công nghệ hiện đại xử lý nước Nano đó là màng một số khe hở của nó to hơn so với RO, do đó vi rút , đặc biệt là ASEN có thể đi qua 1 phương pháp đơn giản nên mọi người không nên dùng ngay mà cần đun sôi trước khi uống để đảm bảo cho sức khỏe . Nhìn chung, khả năng lọc nước sinh hoạt của công nghệ tiên tiến lọc NANO không bằng với RO, nhưng tầm giá của sản phẩm thì thấp hơn khá các


  Một điểm cộng khác của máy xử lý nước Nano đó chính là trong các màng lọc nước của nó có thêm nhiều màng lọc nước Ro hiệu quả cao có chứa than hoạt tính dạng khối giúp khả năng lọc nước tăng nên đáng kể .


  Máy xử lý nước NANO thường chỉ có từ 4 đến 6 lõi xử lý , do đó khả năng đưa ra các khoáng chất nhỏ cho cơ thể đôi khi cũng chưa được thật là bảo đảm .


  Điểm chung của một số dòng sản phẩm này đó là đều cần được cần nguồn nước cấp vào tiêu chuẩn cấp 1, tức là dòng nước đã được xử lý qua bằng nhiều bình lọc nước giếng khoan


  Trên nó chính là những lợi thế cũng như nhược điểm của máy xử lý nước NANO & RO, hi vọng các bạn đã có những cái nhìn khách quan & tổng quát nhất về 2 dòng sản phẩm này.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP