Nhật Bản nổi tiếng truyện tranh

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi xuka_94, 15/10/2015. — 1.277 Lượt xem

 1. xuka_94

  xuka_94 Banned

  Nhật Bản nổi tiếng truyện tranh

  Nguồn tham khảo: http://trungtamnhatngu.edu.vn
  Truyện tranh nhật bản đều có nội dung hay và hấp dẫn nhưng nổi trội đến mức xếp hạng kinh điển thì không có nhiều, sau đây là một số truyện kinh điển cần đọc
  [​IMG]
  Truyện tranh tiếng Nhật​
  1. Doraemon
  - Chắc chắn không cần phải kể lại nội dung làm gì nữa, hầu như mọi đứa trẻ đều biết đến Doraemon rồi. Ẩn sâu trong những câu chuyện hài hước, những tình bạn trẻ thơ, những bảo bối thần kỳ, là cả một sự cầu tiến, một sự nỗi lực vươn lên của dân tộc Nhật Bản trong giai đoạn nghèo đói và khó khăn nhất, sau thất bại trong đại chiến thế giới thứ 2
  2. Chojin Locke – Siêu nhân Locke
  Con người đi kiếm tìm sự bất tử, nhưng liệu sự bất tử, thậm chí còn sở hữu sức mạnh siêu nhiên, có là cho họ hạnh phúc? Với Locke thì không. Sau khi người chị dùng cậu để thử nghiệm dự án kết nối con người với máy móc, Locke là trường hợp duy nhất thành công, cậu có cơ thể trẻ mãi không già và siêu năng lực mạnh mẽ. Nhưng với Locke đó là một lời nguyền.
  3. Black Jack – Bác sĩ quái dị
  Bộ truyện tranh “Black Jack – Bác sĩ quái dị” này có lẽ đã quá quen thuộc với những người yêu mến truyện tranh nói chung, và Tezuka Osamu nói riêng. Cùng với “Phoenix” (Chim lửa), đây là 2 bộ truyện nổi tiếng nhất của “thần manga” Nhật Bản.
  4. Pluto
  Bộ manga hợp tác giữa 2 cây đại thụ Tezuka Osamu và Urasawa Naoki, có thể xem là dựa theo Astro Boy, một nhân vật kinh điển khác. Truyện tranh Pluto đưa người đọc vào thế giới nơi những người máy có cảm xúc, suy nghĩ, sống chung với con người. Một con quái vật đang truy tìm và tiêu diệt 7 người máy mạnh nhất, vốn là biểu tượng được yêu mến trên toàn thế giới. Một cảnh sát viên, vốn là một trong 7 người máy, lên đường bảo vệ những người bạn và tìm hiểu động cơ đằng sau cuộc ám sát này.
  5. One Piece
  “One Piece – Đảo hải tặc” – Truyện tranh về cậu bé Luffty muốn trở thành vua hải tặc có đầy đủ mọi yếu tố để trở thành kinh điển. Một thế giới rộng lớn, rất nhiều nhân vật, rất nhiều mối quan hệ, hệ thống sức mạnh cũng được sắp xếp và phân loại hợp lý, và đặc biệt nhất, là cảm giác được hòa mình vào cuộc phiêu lưu hùng vĩ, được đi đến những nơi kỳ bí, xả thân vì bạn bè, thực hiện ước mơ, thỏa mãn những ước mơ tuổi thơ xa xưa nhất.
  6. 7 Seeds
  Bộ truyện tranh tiếng Nhật bản cùng tác giả với “Basara” đình đám một thời , nhưng “7 Seeds” còn tuyệt vời hơn, xúc động hơn và đi sâu vào nội tâm và tình cảm hơn. Đặt bối cảnh tương lai, khi trái đất rơi vào cảnh tuyệt diệt, chính phủ các nước đã lần lượt lựa chọn những thanh niên đặt vào phòng đông lạnh để đưa đến tương lai. Khi thức giấc, các bạn trẻ kinh hoàng nhận ra thế giới đã bị hủy diệt hàng trăm năm, và nhiệm vụ của họ là xây dựng cuộc sống và hồi sinh loài người.
  7. Rave Master
  Bộ truyện tranh Rave Master được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi “Thanh kiếm biến hình”, kể lại hành trình của cậu bé Haru đi tìm các viên “thánh thạch” hợp nhất thành thanh kiếm mạnh nhất để tiêu diệt các viên Dark Bring ma thuật. Đây là tác phẩm đầu tay của họa sĩ Hiro Mashima, tác giả của Fairy Tailsau này.
  Trên đây là tập học các bộ truyện tiếng Nhật các bạn nên đọc. Chúc các bạn học tốt nhé !
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP