Nhận đặt may áo đồng phục họp lớp đẹp

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi dongphuccongso, 18/4/2019. — 247 Lượt xem

 1. Nhận đặt may áo đồng phục họp lớp đẹp

  "Tôi thật sự mong rằng sau nhiều năm ra trường chúng ta sẽ có một ngày gặp mặt, cùng khoác trên mình những chiếc áo họp lớp màu tình bạn, chiếc áo đồng phục lớp có in tên và logo của lớp mình. Như vậy thật hạnh phúc, ngọt ngào biết bao." - LH ĐẶT MAY: 0378911188. SHIP COD TOÀN QUỐC.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  * Nói đến đây có thể sẽ có bạn hỏi tôi rằng “ Tại sao lại phải mặc áo đồng phục họp lớp? Sao không để mỗi người mặc một kiểu cho lộng lẫy? Nhưng các bạn ạ, đông phục trong một buổi họp lớp rất quan trọng:

  - Thứ nhất: Đồng phục họp lớp, áo kỉ niệm ra trường tạo nên tinh thần gắn bó - đoàn kết. Tất cả thành viên trong lớp mình cùng mặc một trang phục giống nhau sẽ làm cho chúng ta cảm thấy gắn bó hơn và cũng sẽ dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều hơn, nhìn vào màu áo chung, mỗi người sẽ không còn quan tâm đến lợi ích cá nhân mà sẽ quan tâm đến mọi người xung quanh, từ đó nâng cao tinh thần vì tập thể, gắn kết tình cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

  - Thứ hai: Đồng phục họp lớp, áo kỉ niệm team buiding tạo nên cảm giác bình đẳng giữa các thanh viên. Tối biết rằng, những tháng năm ấy giờ đã qua, và giờ đây mỗi đứa một nơi, mỗi người một công việc, một địa vị, một chức vụ khác nhau, có người giờ đã là trưởng phòng kinh doanh của một tập đoàn lớn, có người đã mở công ty riêng,… nhưng bên cạnh đó vẫn có những người còn đang mải miết đi tìm chân trời riêng cho mình, còn đang gồng mình trong guồng xoáy của rắc rối chưa lối thoát. Chính vì vậy mặc đồng phục trong buổi họp lớp sẽ xoá đi cảm giác trênh lệch địa vị, giúp xoá đi mọi ranh giới cũng như khoảng cách giữa con người với nhau, làm mờ đi khoảng cách giàu nghèo và mang đến sự bình đẳng và đồng cảm với mọi người với nhau.

  - Thứ 3: Như chúng ta đã biết áo đồng phục họp lớp là trang phục có thiết kế đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Chính vì vậy nó rất phù hợp nếu bạn nào muốn đưa các thành viên trong gia đình mình đến buổi họp lớp hôm đó. Hơn nữa nó còn được được may bởi nhưng chất liệu thoáng mát, dễ thẩm mồ hôi giúp cho người mặc cảm thấy thoái mái, dễ chịu... Đồng thời với thiết kế hiện đại, phong cách chuyên nghiệp, hình in thêu nổi bật theo ý muốn, tạo phong cách đẳng cấp, thời trang mới cho mỗi chúng ta.

  Và một điều đặc biệt nữa mà những chiếc áo đồng phục với màu sắc nổi bật sẽ giúp chúng ta có bộ ảnh đẹp hơn trong ngày họp lớp đó. Tôi đã bắt đầu mượng tượng ra nhưng bức ảnh của chúng ta trong chiếc áo của riếng lớp mình. Tôi sẽ giữ nó cẩn thân để mỗi khi nhìn lại nó, tôi luôn nhắc nhở bản thân mình rằng, mình đã có một tình bạn đẹp với những con người thật tuyệt vời. Tôi yêu các bạn.

  Facebook: Áo đồng phục họp lớp - Áo kỉ niệm ra trường: https://www.facebook.com/dongphuchoplop
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP