1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Nhà tạo mẫu đề nghị 9 quy tắc để giữ cho tóc sạch và dài hơn

  Bạn thường xuyên gội đầu, tóc càng trở nên nhờn. Bạn có thể làm theo lời khuyên của Kim Kardashian và gội đầu cách 5 ngày 1 lần, “Chúng tôi bắt đầu với một chiếc kẹp tóc phồng vào ngày đầu tiên. Vào ngày thứ hai, stylist tạo ra một kiểu tóc thoải mái. Vào ngày thứ ba, bạn ấy duỗi tóc tôi. Vào ngày thứ tư, tóc của tôi được tạo trở lại kiểu tóc đuôi ngựa và vào ngày thứ năm, tôi gội nó. ” Nhưng nhà tạo mẫu khác có những bí quyết và bí mật khác.

  Bright Side tập hợp 9 lời khuyên có thể giúp tóc của bạn luôn tươi mới và dài hơn. Có một lưu ý ở phần cuối giải thích làm thế nào để tìm ra mức độ tổn thương tóc.

  [​IMG]
  Sử dụng dầu gội đầu như một chuyên gia.

  1. Nhiệt độ nước nên điều chỉnh phù hợp cho bạn. Đứng ngăm trong vòi sen trong một phút và đảm bảo tóc của bạn đã ướt.

  2. Lấy một ít dầu gội (kích thước của một đồng xu lớn) lên tay bạn và chà xát chúng lại với nhau. Thoa dầu gội lên đầu bạn theo chuyển động tròn, di chuyển từ đỉnh đầu đến đáy.

  3. Gội mất nhiều thời gian. Nhà tạo mẫu khuyên bạn nên gội đầu trong 5 phút. Các hạt dầu gội còn lại và khô có thể gây ra màu tóc xỉn và thậm chí cả sự xuất hiện của gàu.

  4. Bạn được khuyến khích gội đầu với nước sạch. Điều này sẽ dẫn đến việc tăng cường các lớp biểu bì tóc và tóc của bạn sẽ có thể giữ độ ẩm nhiều hơn và sẽ bóng hơn

  Lập kế hoạch cho kiểu tóc

  Lập kế hoạch cho kiểu tóc hàng ngày với biến đổi làm chúng ta ít gội đầu hơn và trông thật tuyệt vời mỗi ngày.

  Tinh dầu xô thơm


  Các loại thảo mộc bao gồm các loại thảo dược ngăn chặn tóc nhờn. Xô thơm kiểm soát các tuyến bã nhờn, làm dịu da và điều trị viêm. Bạn sẽ cần 4 muỗng canh cho một lít nước. Xô thơm có thể được ủ giống như trà thông thường. Khi tinh dầu đã được làm lạnh, gôi đầu với nó (sau đó bạn nên gội sạch tóc với nước sạch mát.)

  Lịch gội

  Nếu bạn gội đầu mỗi ngày, bạn nên thay đổi thói quen này một cách chậm rãi: khi thời gian trôi qua, cường độ của tuyến bã nhờn giảm dần: sẽ không cần phải khôi phục lại sự cân bằng da sau khi gội hàng ngày.

  Sử dụng dầu gội khô trước khi tập thể dục

  Việc sử dụng dầu gội khô sau khi tập thể dục là vô ích: tóc trở nên quá nhờn mà chúng ta không thể làm gì với nó. Bạn nên sử dụng dầu gội khô trước khi tập thể dục để nó có thể hấp thụ tất cả mồ hôi trong khi tập luyện.

  “Lịch thay gối”

  Điều đó sẽ làm bạn rất dễ chịu và hữu ích cho tóc. Khi thời gian trôi qua, vỏ gối hấp thụ tế bào biểu bì và những lớp trang điểm cũ và nó tạo ra một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn. Để hỗ trợ sức khỏe làn da và tóc, chúng ta phải thay đổi vỏ gối ít nhất một lần một tuần. Và nếu tóc của bạn có dầu, bạn nên làm nó hai lần một tuần.

  Nước chanh

  "nước chanh" giúp chống lại nhiều dầu, giữ cho mái tóc của bạn tươi mát và sáng lên, và tạo ra màu tự nhiên. Rất dễ để chuẩn bị- trộn nước ép với một ly nước và gội sạch tóc của bạn với hỗn hợp này. Bạn nên đổ từ từ và xoa bóp chân tóc bằng một tay.

  Kiểu tóc cao

  Kiểu tóc cao giữ cho tóc dài hơn. Nếu bạn đang ở nhà, làm một kiểu tóc đuôi ngựa cao hoặc một cái búi và xõa tóc khi bạn đi ra ngoài. Bí quyết này cũng sẽ thêm một số khối lượng cho tóc của bạn.

  Chăm sóc sâu cho da trên đầu của bạn

  Tất cả các sản phẩm chăm sóc da (mặt nạ, dưỡng ẩm, dưỡng tóc) chủ yếu được sử dụng cho đầu tóc. Nhưng có một loại trừ: mặt nạ da đầu. Bạn nên đổ nó vào khi tóc chẻ đôi. Da ngậm nước sẽ không tạo ra bất kỳ bã nhờn quá mức nào. Tốt hơn là không sử dụng mặt nạ lên trên đỉnh đầu của bạn, mà hãy thử vào những nơi khác xung quanh đầu của bạn và xoa bóp làn da của bạn.

  Lưu ý: kiểm tra sức khỏe tóc

  Nhà tạo mẫu Thomas Taw, người làm việc với Sarah Jessica Parker, Blake Lively, Ellen Page, và Jude Law đề xuất thực hiện một thử nghiệm đơn giản để tìm ra mức độ tổn thương tóc của bạn. Bạn cần phải lấy ra một sợi tóc duy nhất và đặt nó vào một ly nước sạch. Nếu nó nổi trên bề mặt, thì mái tóc của bạn khỏe mạnh, nếu nó chìm, bạn cần điều trị

  Bạn thường gội đầu như thế nào? Bạn có bí mật của riêng bạn về cách làm cho mái tóc của bạn trông tuyệt đẹp không? Chia sẻ với chúng tôi nhé

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   


  Hana-chan, MiyanoMaiToridotoji thích điều này.


Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP