1. Lucsinhanong

  Lucsinhanong Thành viên mới

  Nhà lưới trồng rau mang lại ưu điểm gì?

  Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật được ứng dụng vào lĩnh vực nông nghiệp, rất nhiều các mô hình canh tác mới được áp dụng mang lại hiểu quả cao trong sản xuất. Chính vì thế có rất nhiều mô hình nhà lưới trồng rau sạch tiên tiến ra đời. Vậy tại sao mô hình nhà lưới trồng rau sạch này lại được ưu chuộng và ứng dụng ngày càng rộng rãi như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình này nhé!

  7 Ưu điểm của mô hình nhà lưới trồng rau sạch
  [​IMG]
  7 ưu điểm của nhà lưới trồng rau cho bà con mùa vụ bội thu
  Giá rẻ và thu hồi vốn nhanh
  Đây được xem là một lợi thể của mô hình này, chi phí ban đầu không quá cao mà vẫn thu hồi được vốn nhanh. Đặc biệt, giúp các hộ gia đình kinh doanh tái đầu tư và phát hiện mô hình.

  Phòng – Giảm sâu bệnh tốt
  Một vấn đề nan giải trong quá trình chăm sóc rau sạch là phòng chống sâu bệnh tấn công. Bởi vì, sâu bệnh là mối đe dọa rất lớn gây ảnh hưởng đển nắng suất và chất lượng của sản phẩm.

  Nhà lưới trồng rau trở thành mô hình che chắn và chống xâm hại của côn trùng cắn phá, ký sinh cây rau và gây bệnh lan rộng qua những cá thể cây xung quanh.

  Tuyệt vời cho khí hậu Việt Nam
  Các mô hình nhà lưới, nhà màng là lựa chọn tuyệt vời cho khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Do đó, đòi hỏi 1 mô hình trồng rau phù hợp với tính chất thất thường của thời tiết, giúp điều hòa và hạn chế các tác động xấu từ bên ngoài.

  Ứng dụng cho mọi quy mô
  Mô hình nhà lưới trồng rau cực kỳ linh hoạt, chỉ cần quỹ đất khoảng vài chục mét vuông đã có thể ứng dụng mô hình trồng rau tiên tiến hiện nay.

  Đa dạng cây trồng
  Tuy tên gọi là nhà lưới trồng rau, nhưng nhà lưới có thể được sử dụng rộng rãi với hàng tram loại cây, rau củ quả, các giống hoa khác nhau. Từ đó giúp bạn khai phá quỹ đất triệt để cho ra năng suất cao.

  Dễ dàng tự động hoá
  Được thiết kế hệ thống khung giàn khép kín, mô hình nhà lưới có thể kết hợp thêm hệ thống tưới tiêu hoặc ánh sáng 1 cách tự động. Từ đó, năng suất và chất lượng sản phẩm nâng lên mà không tốn nhiều công sức chăm sóc.

  Bền bỉ với thời gian
  Khi thiết kế nhà lưới trồng rau, chúng tôi đã tính toán đến tuổi thọ của công trình. Với những kết cấu được gia công, lắp ráp tốt và chọn được lưới chắn côn trùng chống bền bĩ với thời gian giúp tuổi thọ nhà lưới kéo dài thêm.


  Mô hình nhà lưới trồng rau sạch là 1 lựa chọn giải pháp tối ưu để tự trồng và kinh doanh rau sạch mà bà con cần cân nhắc đáng để đầu tư cho mùa vụ thâm canh và nói “không” với thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất.

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
  Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  Điện thoại: 0886262829
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Nhà lưới trồng Diễn đàn Date
Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại kết hợp truyền thống Kiến trúc - Xây dựng 15:33 ngày Thứ tư
Tổng hợp các cách làm mờ nếp nhăn tại nhà [☺] Làm đẹp 16:27 ngày Thứ ba
Thiết kế nhà phố vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh hiện đại Kiến trúc - Xây dựng 15:34 ngày Thứ ba
Mứt Tết: Dinh dưỡng và cách làm các loại mứt Tết tại nhà Mẹo vặt 11:57 ngày Thứ ba
Thiết kế nhà lưới trồng rau giá rẻ Mẹo vặt 26/9/2019
Những bộ phim Việt Nam bị thủng lưới nhà vì pr Phim Hay 7/2/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP