Nhà cung cấp khẩu trang y tế giá rẻ

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi sukienhot2017, 12/5/2017. — 1.474 Lượt xem

 1. sukienhot2017

  sukienhot2017 Thành viên mới

  Nhà cung cấp khẩu trang y tế giá rẻ

  Ô nhiễm môi trường luôn là đề tài nóng không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với những nước đang phát triển. Vấn đề sức khỏe do ô nhiễm không khí chủ yếu là liên quan đến đường hô hấp. Viêm phế quản và hen suyễn là một số trong những vấn đề lớn, và nhìn chung làm giảm chức năng phổi cũng là kết quả của ô nhiễm không khí. Ô nhiễm không khí làm giảm mức năng lượng và chịu trách nhiệm cho chóng mặt, đau đầu, các vấn đề tim mạch, rối loạn neurobehavioral và thậm chí chết sớm trong trường hợp nặng.

  Xuất phát từ việc bảo sức khỏe bản thân và cộng đồng, khẩu trang y tế Thảo Ngọc đã sản xuất và cung cấp khẩu trang bảo vệ sức khỏe cho mọi trường khi phải sống trong môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay.

  Khi tham gia giao thông, hay hoạt động xã hội ở nơi công cộng thì vấn đề lây bệnh qua đường không khí là rất cao, đặc biệt là các bệnh về hô hấp. Vì vậy hãy tự bảo vệ mình bằng khẩu trang y tế hay khẩu trang vải kháng khuẩn.

  Vậy nên chọn mua khẩu trang như thế nào? Mua ở đâu? nhà sản xuất khẩu trang, cung cấp khẩu trang y tế giá rẻ, uy tín?

  [​IMG]


  Chọn mua khẩu trang

  Khẩu trang y tế cũng là một trong những sản phẩm thiết yếu đối với mọi người trong môi trường bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay. Khi sản phẩm có nhu cầu cao thì các sản phẩm cũng rất đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hớp với mình. Ngoài ra để tránh đơn điệu cho khẩu trang y tế thì việc thiết kế những mẫu mã cách điệu bắt mắt cũng là điều dễ thấy như: khẩu trang y tế 3 lớp nhiều màu, khẩu trang y tế medicare, khẩu trang hình, khẩu trang y tế 4 lớp……


  Lấy sỉ khẩu trang ở đâu?


  Với các nhà phân phối khẩu trang ở TPHCM hay các tỉnh đều có 2 nguồn nhập sỉ khẩu trang đó là qua các xưởng sản xuất khẩu trang trong nước như khẩu trang Thỏa Ngọc đang sản xuất và phân phối các sản phẩm khẩu trang y tế, hoặc cũng có thể nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với các thương hiệu uy tín… Tuy vậy việc nhập khẩu là không hề dễ dàng, mà nhập sỉ khẩu trang trực tiếp từ đơn vị uy tín như khẩu trang Thảo Ngọc cũng khó đối với các bạn bán nhỏ lẻ vì các nhà sản xuất lớn, uy tín chỉ cung cấp với số lượng, và doanh số nhất định.

  Để đáp ứng nhu cầu cũng như tạo thuận lợi cho các cơ sở kinh doanh, Khẩu trang y tế Thảo Ngọc đã chính thức mở trang web và cung cấp khẩu trang y tế giá rẻ, chất lượng cho các đại lý nhỏ tại mỗi tỉnh nhằm giúp người dân mua được sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe.

  Các đơn vị kinh doanh, các đối tác cần nguồn hàng sỉ khẩu trang có thể liên hệ trực tiếp với khẩu trang Việt để biết thêm thông tin và chính sách cho khẩu trang.

  Quí khách hàng quan tâm đến sản phẩm khẩu trang y tế Thảo Ngọc xin liên hệ:

  KHẨU TRANG THẢO NGỌC

  Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức HCM

  Hotline: 0944 146 039 - 0908 43 6565
   
 2. vũ hương ly

  vũ hương ly Banned

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  Mình cũng hay dùng loại khẩu trang này
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP