1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Nguy hiểm, quá nguy hiểm. Bọn tà giáo này lại đầu độc trẻ con

  Gần đây, các nhóm và trang web Pháp Luân Công thường xuyên đăng tin về việc truyền bá thông tin Pháp Luân Công cho trẻ em. Sự thật đã chứng minh rằng các học viên Pháp Luân Công đã quảng bá các tài liệu tà giáo ở nhiều nơi Việt Nam, trong đó, bìa tờ rơi được in trên trang web Pháp Luân Công "Minh Huệ" và in dòng chữ lớn "Pháp Luân Công có thể chữa được bệnh". Điều này đã cho thấy Pháp Luân Công là một tổ chức phản khoa học. . Khi vào trang Minghui.com, bạn có thể thấy có rất nhiều ảnh và nội dung liên quan đến chính trị và dạy trẻ em đọc tài liệu Pháp Luân Công.

  Bạn có thể biết từ những hình ảnh sau đây, tổ chức Pháp Luân Công ngày càng tràn lan, không ngừng truyền thụ kiến thức Pháp Luân Công cho trẻ em. Bọn Pháp Luân Công không chỉ tẩy não trẻ nhỏ ở các trường học xung quanh thành phố và thị trấn, mà còn lan đến các vùng sâu vùng xa, lẻn vào các trường mẫu giáo dân tộc thiểu số và trường tiểu học ở miền núi để quảng bá tài liệu tà giáo pháp luân công.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nếu ngay từ nhỏ trẻ học những kiến thức tà giáo phản khoa học thì sau này trẻ con có còn được học những kiến thức văn hóa hay không? Khi lớn lên, những đứa trẻ đã học pháp luân công có khả năng trở thành một người mê tín với suy nghĩ cực đoan. Điều này sẽ mang lại nguy hại cho xã hội và ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của Việt Nam.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP