1. anhzcar

  anhzcar Thành viên mới

  Người sáng lập ZCar đồng ý cung cấp miễn phí phần mềm gọi xe cho các bạn sinh viên !

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc tin trong thời gian vừa qua, hiện tại chúng tôi cũng xây dựng được một nhóm các bạn sinh viên ở trường ĐH Y Dược Hải Phòng (dự kiến cuối tháng này triển khai tại khu vực Hải Phòng).
  Qua phản hồi ý kiến của các bạn khi nói về sinh viên, hiện nay các bạn chạy xe ôm của Grab hay Uber cũng là công việc tranh thủ thời gian kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra các bạn sinh viên khi có nhu cầu đi xe cũng sử dụng phần mềm gọi xe để tiết kiệm chi phí.
  Vì thế chúng tôi quyết định đem sản phẩm phần mềm gọi xe Zcar cung cấp miễn phí hoàn toàn cho các bạn sinh viên muốn làm lái xe.
  Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận công nghệ cũng như thu nhập và giảm chi phí đi xe.
  Điều kiện áp dụng dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học trong trường và các bạn sinh viên mới ra trường chưa xin được việc làm hoặc muốn làm thêm. Thời gian áp dụng cho các bạn sinh viên không giới hạn.
  Để đưa sản phẩm vào đời sống sinh viên, chúng tôi hi vọng có được sự hợp tác của các bạn trong vai trò là những người giới thiệu tới bạn bè của mình trong trường có nhu cầu làm thêm.
  Nếu được các bạn có thể giới thiệu và cho Zcar số điện thoại của các anh chị, thầy cô phụ trách công tác đoàn của trường để phía Zcar liên hệ với nhà trường triển khai tới các bạn sinh viên.
  Ngoài ra các bạn sinh viên nào muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và phát huy kỹ năng mềm của mình cũng có thể tham gia cùng Zcar quản lý xây dựng và phát triển dịch vụ tới các bạn sinh viên.
  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Ánh : 0977.61.04.04 Email : zcarvietnam@gmail.com
  Cảm ơn các bạn đã đọc thông tin !
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP