1. ThaiNguyenQuocDung

  ThaiNguyenQuocDung Thành viên mới

  NGOÀI MẠNH MẼ TÔI KHÔNG CÒN LỰA CHỌN NÀO KHÁC !

  Cảm ơn những điều tệ nhất đã đến với tôi, cảm ơn những người tồi nhất cố đẩy tôi đến đỉnh cao vách đá chông chênh. Cảm ơn cả những tấm "chân tình" - nhiều chân bỏ đi khi đó, nhờ có họ mà tôi thu nạp cho mình rất nhiều bài học, một phần nào đó sự phản bội, sự dối trá của họ đối với tôi đã tạo nên tôi như bây giờ.

  Ngoài mạnh mẽ và mỉm cười để ứng đối chúng ta sẽ chẳng còn cách nào hay hơn. Tuổi trẻ của tôi rất đẹp và trưởng thành hơn sau mỗi lần té ngã. Cái ngày tôi ngu ngơ yêu một người chẳng cần bận tâm đến tương lại, chẳng cần so đo người đó là ai trong xã hội.

  Ngày đó khờ khạo lắm, tin tất cả những gì người khác nói, thành thật trải lòng cho họ biết và chuyện của mình thành chuyện cười cho họ. Đi qua ngày tháng đó tôi thấy mình thật ngu si, những thứ tình cảm ngốc nghếch vụng dại cũng thật điên rồ.

  Ngày đó, liều lắm trốn cả học để đi chơi với nhỏ bạn thân, hai đứa đi quanh khắp các phố chụp ảnh. Khi yêu rồi chỉ có tình yêu thôi, mọi thứ đều thấy lấp lánh giống như sao băng, nếu không ước ta sẽ không có cơ hội và nếu lúc đó tôi không yêu như thể tôi không còn được yêu nữa....
  Mọi thứ tuổi trẻ đều cho phép chúng ta sai, sai rồi sửa và đi tiếp hay sai rồi bỏ lại sẽ do ta lựa chọn. Ngoài mạnh mẽ tôi không còn lựa chọn nào khác! Tuổi trẻ này, tôi bỏ lại những ngọt nhạt, vụng dại yêu thương để bước đi trên con đường nhầy bùn.

  Tôi tự tin quá nhiều và tôi ngã tỷ lệ với lòng tự tin của mình. Tưởng rằng bước qua thì sẽ được gột sạch bùn nhầy nhưng cáiám ảnh chính là cảm giác khi tôi sắp lún sâu, cảm giác nghẹt thở, chân mất cảm giác không còn giữ cho mình thăng bằng.

  Cảm giác đó, nó không thể nhoà đi được. Một mình tôi, một mình tôi với nhưng nỗi đau giằng xé trong tim khi mối tình đầu tan vỡ, tôi cứ thế trong nhiều ngày. Bỗng nhiên tôi cũng có thể khóc hoặc chỉ cần nhìn thấy điều gì đó liên quan đến anh ta, có thể gợi lại hình ảnh của người đó, tôi đều có thể khóc như một con ngốc.

  Đó là khi, bạn tôi đã đem cả lòng tin của tôi ném bỏ vào sọt rác, biến tôi thành một con ngốc trong trò chơi tình yêu của bạn...... Những lời hứa bây giờ rẻ quá không mất tiền mua nên người ta hứa và nói những gì người ta thích.

  Nhưng với tôi, lời hứa có giá trí trị rất lớn và lòng tin nó cũng vậy. Lời hứa của bạn không đắt, ắt bạn không bao giờ mưa nổi lòng tin của tôi. Ngoài mạnh mẽ tôi không còn lựa chọn nào khác! Tình cảm trai gái vốn nó đã rất phức tạp và khó hiểu, nếu nảy sinh tình cảm trai gái trong mối quan hệ tình bạn thì quả thực tình cảm đó hết sức bê bối.

  Ngày đó, với tôi nó thật tệ, tôi chìm ngập trong men rượu, tôi tìm đến khói để giải tỏa. Chúng chẳng thể giúp tôi bình tâm mà càng khiến tôi ngủ vùi trong đống đổ nát tình cảm đó. Có thể sống trong nhiều ngày hạnh phúc chưa chắc ta nhớ hết từng khoảnh khắc nhưng một giây đau nó sẽ khiến ta còn nhớ mãi từng tích tắc của nỗi đau đã xảy ra.

  Ngoài mạnh mẽ tôi không còn lựa chọn nào khác! Nhưng tôi cảm ơn những điều tệ nhất đã đến với tôi, cảm ơn những người tồi nhất cố đẩy tôi đến đỉnh cao vách đá chông chênh. Cảm ơn cả những tấm "chân tình" - nhiều chân bỏ đi khi đó, nhờ có họ mà tôi thu nạp cho mình rất nhiều bài học, một phần nào đó sự phản bội, sự dối trá của họ đối với tôi đã tạo nên tôi như bây giờ.
  Ngoài mạnh mẽ và mỉm cười để ứng đối chúng ta sẽ chẳng còn cách nào hay hơn.
  Theo: Guu.vn
  Cảm ơn anh em nha.
  ST: Sanlee Thai Dung
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP