1. Aoyama Hamika

  Aoyama Hamika ♥☆♡Nhặt từng hạt nắng dưới cơn mưa vội vã… ♥☆★ Thành viên thân thiết

  Nghẹn lòng người đàn ông lần đầu được nhận bánh Trung thu

  Khoảnh khắc hạnh phúc và nghẹn ngào xúc động đến rơi nước mắt của người đàn ông vô gia cư khi lần đầu tiên được nhận bánh Trung thu đang gây nhiều xúc động cho người xem.
  Tin mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ một số hình ảnh chụp lại khoảnh khắc khiến người xem nghẹn lòng của một người đàn ông vô gia cư.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Người đàn ông vô gia cư lần đầu được nhận gói bánh Trung thu gây nghẹn ngào.
  Bức ảnh này được nickname A.H đăng tải với dòng chia sẻ: “Biếu ông mấy gói mỳ ông nhận. Nhưng tặng bánh ông lại không nhận. Nói mãi ông nhận. Cười rất tươi xong ông nghèn nghẹn: Cả đời tôi chưa bao giờ được nhận bánh trung thu. Tôi xin"... Đôi khi niềm vui là thấy đồng loại cười!".

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Nở nụ cười hạnh phúc.
  Trong ảnh là hình ảnh một người đàn ông với gương mặt khắc khổ, nhưng khi trên tay ông được cầm một gói bánh Trung thu thì ông nở nụ cười rất tươi.

  Được biết, người đàn ông này hiện đang ở khu vực xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn. Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời bình luận cảm ơn tấm lòng cao cả của người đã giúp đỡ người đàn ông này. Bên cạnh đó cũng bày tỏ mong muốn giúp đỡ ông.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  “Thế mới thấy mình còn hạnh phúc hơn nhiều người, Trung Thu còn được xum vầy, quây quần bên gia đình. Còn người đàn ông này thì phải thui thủi một mình”, là bình luận của nickname Lam Dieu.

  Hiện bức ảnh này vẫn đang nhận được nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

  Lan Anh
  Nguồn: nguoiduatin.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP