Ngày 3: Việt Nam cùng Singapore có cơ hội nhảy vọt

maybach1278

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Ngày áp chót của vòng bảng sẽ diễn ra ngày hôm nay

http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html

http://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-xinhao-cach-len-do-mua-6-hieu-qua-9441.html

http://vn.13322.com/news/esport/201...ch-len-do-yasuo-di-duong-than-thanh-9472.htmlKết thúc 2 ngày thi đấu căng thẳng, tình hình sức mạnh các đội tuyển All-Star đến với SSĐC ĐNÁ 2017 bắt đầu đã hiện ra rõ ràng. Với thể thức 5vs5, Việt Nam cùng Singapore thể hiện những màn trình diễn ấn tượng và thành quả là chung ngôi đầu BXH với 3 chiến thắng. Các đội tuyển All-Star còn lại cũng đang cạnh tranh quyết liệt cho các tấm vé vào vòng sau. Tại thể thức 1vs1, các tuyển thủ Việt Nam toàn thắng sau 2 ngày thi đấu (kể cả Petland), các trận đấu cuối cùng của vòng 1/30 sẽ diễn ra trong chiều hôm nay.

14h – All-Star Indonesia vs All-Star Thái Lan

Indonesia và Thái Lan là 2 đội tuyển chưa có bất kỳ 1 ván thắng nào ở SSĐC. Với Indonesia, những gì họ thể hiện được không làm quá nhiều bất ngờ thì với Thái Lan, đây thực sự là nỗi thất vọng lớn. Sở hữu những tuyển thủ hay nhất của TPL nhưng toàn bộ các tuyển thủ Thái Lan thi đấu quá kém cỏi ở cả 2 nội dung thi đấu của SSĐC. Một đội tuyển sẽ có được chiến thắng đầu tay sau trận đấu này. Nhìn vào những gì họ đang thể hiện, Thái Lan có 1 chút ưu thế.

15h – All-Star Thái Lan vs All-Star Philippines

Ngay sau trận đấu với Indonesia, Thái Lan tiếp tục gặp một đối thủ đang thi đấu vô cùng bất ổn là Philippines. Sở hữu tuyển thủ kỳ cựu Exosen cùng cặp đôi thi đấu khá ổn ở GPL mùa hè 2017 là Marky và JLC, Philippines lại chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trước Malaysia. Có lẽ mục tiêu của Philippines ở giải đấu năm nay chỉ là vào được tới bán kết giải đấu. Họ sẽ buộc phải có được chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Thái Lan ở cặp đấu này

16h – All-Star Việt Nam vs All-Star Malaysia

Với những gì All-Star Việt Nam đã thể hiện, thật khó để tưởng tượng Malaysia sẽ phải thi đấu như thế nào để giữ cho nhà chính không nổ trước phút thứ 20. Qaspiel cùng Veki quá mờ nhạt trong những màn thể hiện của mình khiến Malaysia chỉ có đúng 1 chiến thắng trước đối thủ yếu nhất giải Indonesia. Việt Nam sẽ rất muốn có 1 chiến thắng chạy đà tâm lý trước khi đối mặt với đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho ngôi đầu BXH Singapore vào ngày mai.
 
Top