Ngạo Kiếm Vô Song giới thiệu hệ thống đấu giá mới

anhlavodoi1

Banned
Tham gia
1/5/2013
Bài viết
0
Vào 14h ngày 26/07, Ngạo Kiếm Vô Song tiếp tục mở đợt Alpha Test lần 2. Điểm đặc biệt của lần Alpha Test này là NPH Trà Phong đã chính thức giới thiệu hệ thống đấu giá vật phẩm vô cùng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với mục đích giúp xóa tan khoảng cách “giàu nghèo” trong cộng đồng game thủ.
Theo đó, số tiền nạp thẻ vào game của người chơi sẽ được quy đổi ra “đĩnh” - đơn vị tiền tệ trong game. Tuy nhiên số đĩnh này sẽ không hề bị mất đi sau đợi Alpha Test 2 mà sẽ được hoàn trả vào tài khoản của người chơi ở giai đoạn Closed Beta chính thức. Bên cạnh đó, khi Closed Beta, những game thủ đã từng nạp thẻ sẽ được “tặng” thêm 10% số tiền đã nạp vào nhằm hỗ trợ họ trải nghiệm game dễ dàng hơn.
Với việc mở hệ thống đấu giá vô cùng độc đáo, Ngạo Kiếm Vô Song cho thấy đang dốc toàn lực để kiểm tra toàn diện những tính năng đặc biệt, giúp trò chơi sớm ngày ra mắt cộng đồng game thủ.

nkvs_daugia_20130726_4.jpg
Quần hùng đã có thể sẵn sàng tranh bá

Theo thông tin từ nhà phát hành Trà Phong cho biết, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản Duo là có thể tham gia trải nghiệm game, cùng sống lại cảm giác một thế giới võ hiệp kỳ tình mộng ảo. Đi kèm với Alpha Test 2 là hàng loạt những sự kiện hấp dẫn như "Online nhận thưởng", "Đăng nhập nhận thưởng" và loạt hoạt động vui nhộn trên diễn đàn với những phần quà đủ để người chơi làm hành trang trên bước đường tìm lại cảm giác võ hiệp xưa.
Đại diện nhà phát hành Trà Phong cho biết thêm: “Chúng tôi luôn muốn mang đến một sản phẩm game võ hiệp tốt nhất dành cho cộng đồng game thủ. Chính vì thế, đợt Alpha Test lần 2 này sẽ là một đợt kiểm tra tổng lực cuối cùng trước khi game chính thức ra mắt người chơi vào đầu tháng 8 tới đây.”
Ngoài những trận tỷ thí PK sảng khoái, Ngạo Kiếm Vô Song còn mở ra cho người chơi cơ hội thám hiểm những phụ bản cùng những bí cảnh thiên biến vạn hóa và đầy kỳ ngộ. Trước đó, vào ngày 24/07, trang chủ Ngạo Kiếm Vô Song cũng đã ra mắt cho phép game thủ tải game và tạo trước nhân vật để có thể lựa chọn hệ phái và tên nhân vật độc nhất vô nhị trong game.

nkvs_daugia_20130725_3.jpg
Thế giới mộng ảo đang đợi chờ những bước chân du hiệp
nkvs_daugia_20130725_1.jpg

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top