Ngắm nhìn Top hoa hậu Việt Nam hóa thành Ngu Cơ trong Ải Mỹ Nhân

anhlavodoi1

Banned
Tham gia
1/5/2013
Bài viết
0
Sau sự xuất hiện đầy hấp dẫn của A Phòng, A Nhược, Mạnh Khương, trang teaser Ải Mỹ Nhân lại xuất hiện thêm một mỹ nhân mới là Ngu Cơ – một đại mỹ nhân thời Xuân Thu Chiến Quốc cùng cuộc chiến của Hán Sở – Tần Vương. Hot girls phụ trách hóa thân thành mỹ nữ này là Phạm Hạ Vy – một người đẹp từng lọt vào top 10 Hoa Hậu Việt Nam Qua Ảnh 2012 cùng tinh than bien.
Trong màu váy áo xanh mắt mắt, Phạm Hạ Vy tạo ấn tượng cho người xem với hình ảnh cá tính và mạnh mẽ. Từ trang phục, quyền trượng, kiểu tóc đều toát lên vẻ quyền quý cao sang. Nét đẹp đó làm nhiều game thủ trầm trồ mong muốn được sở hữu mỹ nhân này để cùng chinh chiến thống nhất giang sơn.

amn_cosplay_20130721_5.jpg
Phải là một anh hùng mới có thể sở hữu được nhan sắc diễm tuyệt của Ngu Cơ này
So với các mỹ nhân khác, Ngu Cơ được xem là người đẹp có thân thế hiển hách nhất trong chính sử thời Xuân Thu Chiến Quốc. Trong những trận chinh chiến của Tây Sở Bá Vương – Hạng Vũ luôn có sự đồng hành của Ngu Cơ. Nàng còn được nhân gian ca tụng về tài năng thao lược và thấu hiểu tình người. Lúc Hạng Vũ thắng trận, nàng mở tiệc khao quân, múa kiếm chúc mừng, lúc tình quân thọ thương, nàng nhẹ nhàng dâng rượu, kề cận chăm sóc.

amn_cosplay_20130721_1.jpg
Hạng Vũ biệt Ngu Cơ trước lúc vào sa trường máu đổ

Khi tham gia game và đồng hành cùng mỹ nhân Ngu Cơ, người chơi sẽ có cảm giác hóa thân thành vị anh hùng Hạng Vũ. Bên cạnh khả năng tăng điểm sinh lực, tấn công, bạo kích, né tránh, Ngu Cơ trong game ai my nhan còn sở hữu tuyệt chiêu Bán Bộ Cầu làm giảm 30% sinh lực đối thủ khi di chuyển. Với khả năng hỗ trợ cao cùng những giai thoại làm lay động lòng người, Ngu Cơ chắc chắn sẽ là một mỹ nhân được nhiều anh hùng khao khát sở hữu trong Ải Mỹ Nhân. Phạm Hạ Vy - người đẹp vào vai Ngu Cơ cũng là một hot girls đang thu hút chú ý của cộng đồng mạng hiện nay. Cô gái này được nhiều người yêu thích bởi nét đẹp mạnh mẽ và cá tính. Hạ Vy từng tham gia Miss Teen 2012 và vào top 10 chung chung kết Hoa Hậu Việt Nam Qua Ảnh 2012. Chính nét đẹp có chiều sâu đã giúp hot girls này hóa thân tròn vai đại mỹ nhân Ngu Cơ. Mời bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh của nàng Ngu Cơ này . Tag : lien minh huyen thoai
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top