1. duyle1012

  duyle1012 Thành viên mới

  Ngắm nhìn các Hoa Hậu đẹp đúng chuẩn trong MGI 2017

  Sau nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn như: Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Thế Giới,... được tổ chức, Việt Nam đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều tổ chức chuyên về cuộc thi hoa hậu khi muốn tìm địa điểm thi. Năm nay, Miss Grand International - Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới 2017 đã lựa chọn Quảng Bình tổ chức vòng thi Trang Phục Dân Tộc và Đêm Chung Kết diễn ra tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

  Để chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới, chiếu tối ngày 5/10 cho đến ngày 6/10, các người đẹp từ hơn 80 quốc gia tham dự đã về đến Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và có những hoạt động đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Những người đẹp cũng có nhiều chia sẻ về đất nước Việt Nam như muốn dạo quanh Chợ Bến Thành và thử các món đặc sản như: phở, bún bò,... thăm những danh lam thắng cảnh như vịnh Hạ Long, 36 phố phường Hà Nội.[​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  Đại diện từ Việt Nam của chúng ta, Á Hậu Huyền My cũng đã có mặt tại sân bay. Cô chia sẻ rằng cô gặp nhiều khó khăn và áp lực trước thềm cuộc thi nhưng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như được người hâm mộ trong nước cổ vũ, cô hy vọng cuộc thi sẽ là bước đệm lớn giúp cô tự tin tỏa sáng hơn.

  Chiều 7/10, các người đẹp có một buổi gặp mặt với báo chi và giới truyền thông, ngoài sự có mặt của các đại diện quốc gia, e-kip sản xuát, các nhà báo, đông đảo người hâm mộ, sự xuất hiện của người sáng lập cuộc thi MGI - ông Nawat Itsaragrisil và Miss Grand International 2016 - Ariska Putri Pertiwi đã là 1 phần tâm điểm của chiều hôm ấy.

  [​IMG][​IMG]

  Các người đẹp đã có cơ hội giới thiệu bản thân cũng như thể hiện cá tính mình trước đông đảo khán giả, người hâm mộ toàn thế giới. Những ngày sau các người đẹp tiếp tục vớic ác sự kiên tại TPHCM và sáng 10/10 đáp máy bay xuống Quảng Bình, chuẩn bị cho phần thi trang phục dân tộc ngày 12/10 sắp tới. Tại đây, người dân đã không ngại mưa gió tiếp đón các người đẹp thật nồng hậu với sự thân thiện và vui vẻ.[​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  Các sự kiện tiếp theo của các hoa hậu trong khuôn khổ Miss Grand International 2017 sẽ luôn được Clip TV đồng hành và gửi đến khán giả cả nước từ hôm nay cho đến 25/10. Theo dõi 2 đêm thi trực tiếp kênh Let’s Viet tại Clip TV.
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP