NÊN MUA CÀ PHÊ HẠT RANG MỘC BUÔN MA THUỘT

vucaphe3

Banned
Tham gia
2/7/2017
Bài viết
0
heo xu thế của thị trường nhu cầu uống cà phê mộc của người dân ngày càng tăng cao vì thế ngày càng có rất nhiều công ty chuyên bỏ sỉ cà phê nguyên chất tại tphcm. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như TRUNG NGUYÊN, HIGHLAND COFFEE, THE COFFEE HOUSE, VINA CAFÉ, thì MOTHERLAND COFFEE cũng là một thương hiệu đáng được xem xét trong phân khúc cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột

Dòng cà phê cao cấp BMT đóng túi 500g là thương hiệu con của MOTHERLAND COFFEE hiện nay. Cà phê mộc BMT là sự kết hợp giữa ROBUSTA, CULI và MOKA CẦU ĐẤT. Vị chua thanh thơm hậu nước pha màu cánh gián. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp Cà phê MOTHERLAND tại Quận Tân Phú, Tphcm chuyên cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột.
Chúng tôi cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột trên thị trường gồm có MOKA, ARABICA, CULI, ROBUSTA, MIX MỘC.Trong số các dòng cà phê MỘC được bỏ sỉ tại tphcm thì dòng cà phê cao cấp BMT đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đối với dòng cà phê mộc, ta nên phối trộn ROBUSTA , CULI với ARABICA hoặc tiếu thiểu là ROBUSTA và ARABICA thì uống mới ngon hơn.

Trong các cấp độ rang thì độ rang medium và Full City là 2 độ rang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cà phê Arabica nếu rang ở cấp độ Cinnamon thì rất chua rất khó phối hàng. Còn ở cấp độ dark, rang đậm - cấp độ 5 thì khi uống sẽ có cảm giác hơi hơi khét, nên thận trọng khi pha cà phê ở cấp độ này.

Nếu ở các nước phương Tây, cụ thể là khách Tây đến tphcm thì họ rất thích uống 100% Arabica hoặc MOKA. Còn ở Việt Nam đa phần là uống hàng mix, có thể là cà phê mix mộc hoặc mix bơ, tùy theo sở thích của từng người. Chính vì thê khi cung cấp cà phê hạt rang mộc Buôn Ma Thuột cho các quán, Motherland coffee luôn khuyến khích khách hàng dùng hàng mix có đủ 3 loại hạt để hương vị thơm và đậm đà hơn.
 
Top