1. dinhvichinhxac

  dinhvichinhxac Thành viên mới

  Nên gắn định vị xe tải tại quận Tân Bình ở đâu?

  Nhu cầu gắn định vị xe tải tại quận Tân Bình ngày càng lớn bởi thiết bị này không chỉ giúp cho nhà quản lý giám sát hành trình xe được sát sao hơn mà còn là việc thực hiện đúng quy định của BGTVT về gắn định vị xe tải đăng kiểm xe theo quy định. Quy định này của nhà nước đã được phổ biến rất rõ trong nghị định số 86/2014/ NĐ-CP về điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Trong đó việc quy định về các mốc gắn thiết bị giám sát hành trình cho từng trọng tải thiết kế của xe. Cho đến thời điểm hiện tại đó là lộ trình gắn định vị xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn trước ngày 1/1/2017, tuy nhiên nhiều cá nhân và doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện. Nếu đơn vị chức năng phát hiện doanh nghiệp sẽ bị phạt theo quy định. Vậy đơn vị của bạn đã gắn định vị ô tô xe tải cho phương tiện của mình chưa?
  Nên gắn định vị xe tải tại quận Tân Bình với thiết bị nào
  Không thể phủ nhận được sự đa dạng của dòng thiết bị định vị xe tải trên thị trường hiện nay bởi các doanh nghiệp đều rất hiểu được sự cần thiết của chúng với ngành kinh doanh vận tải. Tuy nhiên một đơn vị gắn định vị xe tải tại quận tân Bình TPHCM hợp chuẩn, đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của người dùng thì không phải thiết bị nào cũng có được. Ở bài viết này định vị Nam Hải muốn giới thiệu cho quý khách một sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam do chính một doanh nghiệp trong nước sản xuất và phân phối gần 10 năm nay. Đó là định vị Nam Hải – một trong những công ty đang đi đầu trong việc sản xuất và phân phối thiết bị giám sát hành trình cũng như các thiết bị định vị tại Việt Nam uy tín.

  [​IMG]

  Thiết bị mà định vị Nam Hải muốn mang đến cho khách hàng đó là thiết bị định vị TG007. Thiết bị này có đặc điểm như thế nào?
  • Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam đảm bảo cho sự phù hợp với điều kiện môi trường tự nhiên, môi trường kinh doanh của nước ta.
  • Thiết bị đã được ứng dụng và lắp đặt tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
  • TG007 được BGTVT cấp giấy chứng nhận là thiết bị hợp quy chuẩn theo chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT. • Thiết bị phù hợp để gắn định vị cho các loại xe cần gắn định vị xe tải tại quận Tân Bình các loại xe ô tô taxi, xe đầu kéo, xe khách, xe bus cho đến các loại xe tải các trọng tải khác nhau đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với những đặc điểm như trên thì thiết bị định vị TG007 chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp đang muốn lắp thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe hợp chuẩn.
  CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


  Hotline: 0978994252 - 0942996855

  Email: banhang@namhaigps.com

  Website: https://dinhvixemaymini.com


  Tại Miền Bắc:


  ➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

  ➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

  ➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

  ➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

  ➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

  ➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

  ➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

  ➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


  Tại Miền Nam


  ➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

  ➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

  ➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

  Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

  ➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

  ((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP