Nc247info tổng hợp: Lê Minh Bình: "Thật tiếc tôi không thể sút tốt hơn để ghi bàn"

hgaimong

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2020
Bài viết
0
Trong hiệp một trận U23 Việt Nam - U23 Saudi Arabia trên sân Lokomotiv (Tashkent, Uzbekistan), Lê Minh Bình có tình huống sút xa đưa bóng dội trúng xà ngang khung thành của đội bóng Tây Á. Nếu tình huống đấy thành bàn, có thể U23 Việt Nam đã có thế trận rất khác trước khi bị thủng lưới.

Xem thêm: Vao Mu9

Sau trận đấu, Lê Minh Bình nói: "Tôi cảm thấy rất tiếc nuối khi không thể ghi bàn cho U23 Việt Nam, tiếc nuối vì không thể tung ra cú sút tốt hơn".
Lê Minh Bình: Thật tiếc tôi không thể sút tốt hơn để ghi bàn - 1

Tình huống dứt điểm dội xà ngang của Minh Bình (Ảnh: Duy Hiếu).
"Những trận đấu đã qua tại giải năm nay, toàn đội đã nỗ lực tối đa, đã cố gắng hết mình. Chúng tôi đã thực hiện đúng những gì mà ban huấn luyện đề ra" - Minh Bình chia sẻ thêm.
Dù thất bại 0-2 trước Saudi Arabia, đồng thời không thể lọt vào bán kết, nhưng U23 Việt Nam vẫn không gây thất vọng trong trận đấu này nói riêng và không gây thất vọng ở toàn bộ giải U23 châu Á năm nay nói chung.
Lê Minh Bình: Thật tiếc tôi không thể sút tốt hơn để ghi bàn - 2

Minh Bình chơi khá năng nổ trong trận đấu với Saudi Arabia (Ảnh: Duy Hiếu).
Đội bóng của HLV Gong Oh Kyun đã hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng bảng, loại hai đội bóng kình địch ở khu vực Đông Nam Á gồm Thái Lan và Malaysia ở giai đoạn đầu, cầm hòa được cả Hàn Quốc.
Chúng ta thua Saudi Arabia ở tứ kết đơn giản vì đối phương quá mạnh. Saudi Arabia vốn ở trình độ khác hẳn so với các đại diện của bóng đá Việt Nam.
Những cầu thủ như Lê Minh Bình, Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang, Vũ Tiến Long đã tiến bộ sau giải U23 châu Á năm nay, trong khi các trụ cột Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Thanh Bình vẫn chơi chắc chắn và xuất sắc.
Lê Minh Bình: Thật tiếc tôi không thể sút tốt hơn để ghi bàn - 3
 
Top