Nc247info tổng hợp: Fan Arsenal: "Arteta rất tốt nhưng lần này sai rồi"

hgaimong

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2020
Bài viết
0
William Saliba lần đầu luyện tập tại London ColneyTính đến thời điểm hiện tại, Saliba chưa ra sân bất kỳ trận nào cho đội 1 trong chiến dịch 2020/21. Bất chấp hàng thủ Arsenal bị bão chấn thương càn quét, tài năng 19 tuổi vẫn không được ông thầy Mikel Arteta sử dụng. Saliba thậm chí không được điền tên vào danh sách Pháo Thủ dự vòng bảng Europa League.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-chap-1-1-4-keo-chap-125-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-chap-1-trai-trai-ruoi

Phát biểu được Goal dẫn lời, HLV Arteta nói thẳng về tình hình của cậu học trò: "Tôi chán với tình hình này vì như bạn có thể chứng kiến, chúng tôi cố tìm 1 cách trong vài ngày cuối TTCN, để trao cho cậu ấy cơ hội thi đấu."

Tình hình của Saliba không ổn.

"... Ở thời điểm hiện tại, với số lượng trung vệ mà Arsenal sở hữu, chúng tôi phải loại cậu ấy khỏi đội hình. Điều này thật đau đớn vì Arsenal dính một số chấn thương và đã có thể sử dụng Saliba, nhưng bóng đá chuyên nghiệp là vậy."
Qua Twitter, không ít fan Pháo Thủ bày tỏ sự không hài lòng với quyết định lần này của Arteta.

"Arteta đã ra 1 quyết định sai với Saliba."


"Tình hình không tin nổi... Saliba đầy đẳng cấp và xứng đáng có 1 cơ hội vì cậu ấy hay hơn Luiz, Mustafi và Holding nhiều."


"Bất kỳ fan đích thực nào cũng biết Arteta đang làm rất tốt nhưng không có nghĩa ông ấy không nên bị chỉ trích khi mắc sai lầm. Arteta rõ ràng làm hỏng khi không điền tên Saliba vào danh sách dự Europa League."


"Arteta nói ông ấy chán với tình hình của Saliba. Chính ông là người gây ra. Ông quyết định loại cậu ấy khỏi danh sách dự Europa League khi Saliba hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ để điền tên Mari khi cậu ta vẫn chấn thương."

Phụng Sồ | 12:17 05/11/2020
 
Top