Nc247info tổng hợp: Barca rộng cửa đón "viên ngọc phòng ngự"

hgaimong

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2020
Bài viết
0
Thị trường chuyển nhượng hè 2020 đã đóng cửa. Nhiều CLB lớn hàng đầu Châu Âu cũng kịp có những sự bổ sung chất lượng về mặt nhân sự nhằm chuẩn bị chinh chiến cho mùa giải mới. Tuy nhiên, vẫn có một số thương vụ bị "kẹt" lại vì chưa chốt được những thoả thuận giữa 2 CLB mua bán với nhau và điều này có lẽ sẽ được giải quyết ở tháng 1/2021.

Xem thêm: Link Bong99


Trong số những thương vụ có khả năng diễn ra mùa đông 2021, Eric Garcia đến Barcelona là ví dụ điển hình. HLV Ronald Koeman từng đăng đàn cho rằng ông đang rất cần một trung vệ mới cho Blaugrana, đồng thời Pep Guardiola cũng phát biểu bản thân biết được Garcia muốn trở về Camp Nou thi đấu (Eric Garcia từng là thành viên của lò đào tạo trẻ La Masia). Tuy nhiên, cuối cùng thì mọi thứ không diễn ra ở hè 2020 vì Barca không đáp ứng được điều kiện mà Man City yêu cầu.

Mới đây, thêm một động thái tiết lộ việc Eric Garcia hoàn toàn có thể đến Barcelona trong tháng 1. Cụ thể, HLV Pep Guardiola không điền tên trung vệ trẻ sinh năm 2001 vào danh sách A 21 cầu thủ thi đấu tại Champions League 2021. Tuy vẫn có thể nằm trong danh sách B gồm các cầu thủ trẻ của The Citizens, nhưng điều này cũng phần nào mở ra cánh cửa cho Barca về một vụ chuyển nhượng ngay trước mắt.
Barca hiện tại cần bổ sung rất nhiều vị trí, trẻ hoá đội hình và Eric Garcia chính là mục tiêu mà Ronald Koeman không thể bỏ qua.
HLV Koeman phát biểu về đội hình Barcelona:
Minh Trí | 09:49 09/10/2020
 
Top