1. Shanny Trinh

  Shanny Trinh Sweet Candy. :v Thành viên thân thiết

  Này cô gái, bao nhiêu đêm bạn đã lãng phí để đợi người yêu về?

  Trước đây, tôi cũng đã từng ngu ngốc đến thế, đêm đêm chờ đợi một người về và đợi tin nhắn thâu đêm suốt sáng...

  "Bạn chờ người yêu đến mấy giờ?" là bài viết của Trịnh Huyền Trang (Huyền Trang Bất Hối) gần đây có số lượt like khủng.

  Một câu hỏi tưởng đơn giản, nhưng có lẽ cô gái nào cũng đã từng trong tình trạng chờ người yêu mòn mỏi, bực dọc và phát điên để rồi nhận lại kết cục cũng chẳng khá khẩm gì với những vết thương lòng, sự rạn vỡ...

  Vậy thực sự, phụ nữ nên hành xử thế nào trước câu chuyện muôn thuở phải đối mặt này. Hãy đọc bài viết dưới đây:

  [​IMG]
  "Bạn chờ người đàn ông bạn yêu đến mấy giờ?

  Mười một giờ đêm, vợ của bạn tôi nhắn tin, chỉ vẹn vẹn vài chữ: "23:00". Trước khi đi uống rượu, bạn tôi nói với vợ mình, mười một giờ sẽ về.

  Và sau đó thì, khoảng ba giờ sáng chúng tôi mới nhấc người say khướt ra khỏi quán. Tôi nhớ khá rõ những tin nhắn sau đó của vợ nó, vì mỗi lần vợ nó nhắn còn đưa cho chúng tôi đọc. Đại loại như: "Chồng về chưa? Chồng hẹn mà chồng không làm được, sau chồng đừng nói". Bạn có tin không, cô gái kia nhắn rất nhiều, bạn tôi trả lời cũng có, im lặng cũng có, nhưng nó vẫn không về.

  Khi ấy tôi nhớ lại lúc trước đây, tôi cũng đã từng ngu ngốc đến thế, đêm đêm chờ đợi một người về và đợi câu tin nhắn anh về rồi thâu đêm suốt sáng. Khi ấy tôi đã có suy nghĩ: "Đàn bà mình đã lãng phí bao nhiêu đêm chỉ để chờ đợi một người?".

  Bạn tôi nói: "Đêm nào vợ tao chả chờ, nó quen rồi. Cùng lắm về là cãi nhau".

  Phụ nữ, đừng đợi quá lâu, nếu biết rằng họ về trễ, về muộn, đi ngủ đi và đừng chờ đợi nữa. Khi bạn chờ một người trở về, chờ quá lâu với bạn sẽ hình thành thói quen, với họ hình thành sự quen thuộc. Sự chờ đợi của bạn dĩ nhiên trở nên tầm thường.

  Gạt bỏ suy nghĩ, phải đợi họ về thì mới có thể ngủ ngon, hãy hiểu rằng, bạn ở nhà mất ngủ nhưng họ vẫn có thể vui vẻ ngoài kia thì hãy đề cao tinh thần tự giác. Họ yêu bạn, họ sẽ vì bạn, còn người không vì mình, không nhất thiết phải cần để tâm.

  Phụ nữ càng thức đêm, thì càng nhiều luồng suy nghĩ nhiều mối trăn trở và lắm sự lắng lo thì phải hiểu rằng. Đàn ông họ chỉ sợ và để tâm nhiều đến người phụ nữ không để tâm đến họ, nhưng lai coi thường những người phụ nữ chỉ biết quan tâm đến mình.


  [​IMG]
  Có những người phụ nữ gộp cả thanh xuân chỉ để viết ra tên một người đến khi thanh xuân qua rồi mới thấy bao thời gian lãng phí.

  Đàn ông chính là một giống loài bất bình thường, bạn nhất định phải dùng những cách không bình thường để có thể hiểu họ. Làm ngược lại những gì bạn thường làm, bạn sẽ thấy rõ.

  "Nếu chờ đợi là một thói quen thì thử một lần gạt bỏ thói quen mà ngủ yên giấc sáng mai thôi bạn sẽ thấy nhiều điều đổi khác".

  Trân trọng hay tầm thường vốn dĩ chỉ cách nhau vẻn vẹn vài bước chân".

  [​IMG]
  Những lý do đàn ông về muộn có hàng tỉ thứ: đi nhậu với bạn, đi làm về trễ, đánh bạc, ham vui với bạn... nhưng trên tất cả lý do chính đáng thì ít mà lý do họ thờ ơ với bạn thì nhiều. Thế nhưng, khoan hãy nói lỗi tại đàn ông thì bạn cần đối phó với hành động như thế này. Thức muộn chờ đợi, gọi điện thoại, tức giận, đòi chia tay... cuối cùng thứ duy nhất bạn nhận được là sự buồn bã, mệt mỏi.

  Hãy hành động khác như cách của Huyền Trang: "Đàn ông chính là một giống loài bất bình thường, bạn nhất định phải dùng những cách không bình thường để có thể hiểu họ. Làm ngược lại những gì bạn thường làm, bạn sẽ thấy rõ".

   
 2. Thanhdung309

  Thanhdung309 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/3/2017
  Bài viết:
  125
  Lượt thích:
  23
  Kinh nghiệm:
  18
  rất nhiều đêm
   
  Shanny Trinh thích điều này.
 3. Tạ Thiên Thanh

  Tạ Thiên Thanh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/6/2017
  Bài viết:
  92
  Lượt thích:
  24
  Kinh nghiệm:
  8
  đã từ rất lâu rồi
   
  Shanny Trinh thích điều này.
 4. thamtham00

  thamtham00 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/4/2018
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  1
  1000 đêm
   
  Shanny Trinh thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP