Nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo nên chọn cái nào?

duongduong6796

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Chào bác sĩ ạ, em đang muốn đi nâng mũi để cải thiện mũi nhiều khuyết điểm của em.Nhưng mà em nghe nhiều người nói là nâng mũi bằng sụn tự thân hay là sụn nhân tạo gì đó mà em không biết nên nâng loại nào.Mong bác sĩ giải đáp giúp em nên nâng loại nào ạ! Em cảm ơn ạ.(Hồng Ngự - Q.7).

nang-mui-o-dau-dep-3.gif


Xin chào bạn Hồng Ngự,rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chúng tôi,về vấn đề của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau,bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng sụn tự thân như là : Sụn ở vành tai, sụn ở vách ngăn, hay là sụn sườn,… dùng để bọc đầu mũi,để làm thanh độn đặt sóng nâng cao hơn toàn bộ sóng mũi.

>>>Gợi ý xem thêm tại đây: nâng mũi có đau không

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sẽ có độ tương thích vô cùng cao, và không gây ra các phản ứng như là đào thải, và không dị ứng sụn.Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ khắc phục được nhiều các khiếm khuyết mà nâng mũi sụn nhân tạo không khắc phục được.

Nhưng nâng mũi bằng sụn tự thân có hạn chế đó là chi phí cao hơn với nâng mũi bằng sụn nhân tạo,và phẫu thuật sẽ phức tạp hơn cho nên thời gian thực hiện lâu hơn. Và sẽ chịu thêm một vết thương ở vị trí lấy sụn nên có thể sẽ đau hơn và lâu lành hơn.

Còn phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo (silicon dẻo, gore-tex...) dùng để làm thanh độn đặt sóng có thể giúp nâng cao toàn bộ sóng mũi.

mui-s-line-3.jpg


Sử dụng sụn nhân tạo thì dáng mũi cao nổi bật hơn,ca phẫu thuật bằng sụn nhân tạo khá là đơn giản, nó được diễn ra trong vòng 45 phút. Chỉ can thiệp vào việc đặt sóng mũi nên sẽ tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể so với chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.

>>>Gợi ý cho bạn tại đây: nâng mũi bao nhiêu tiền

Nhưng nó có điểm hạn chế đó là không dựng trụ mũi và không can thiệp chỉnh hình đầu mũi và không thu nhỏ cánh mũi và lỗ mũi.Cho nên là không thể kéo dài mũi được... Vì vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo chỉ phù hợp với những ai có cánh mũi cơ bản đã đẹp, đủ dài...và chỉ cần nâng cao lên một chút nữa thôi.

Mỗi phương pháp nâng mũi nhân tạo hay là sụn tự thân sẽ có một ưu và nhược điểm riêng của mính,với người này nếu phù hợp nó sẽ biến nhược điểm thành ưu điểm để đánh bại phương pháp kia.

Vì vậy để nói nâng mũi bằng sụn tự thân hay là nâng mũi bằng sụn nhân tạo cái nào tốt hơn hay là nên chọn cái nào thì không thể nói suôn được,không thể đưa ra khẳng định chắc chắn được.

Nếu bạn Hồng Ngự muốn biết mình thật sự với phương pháp nâng mũi nào và nên lựa chọn phương pháp nào,thì bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

nang-mui-s-line-26.jpg


>>>Gợi ý cho bạn xem thêm: nâng mũi bằng chỉ ultra v lift

Đến gặp trực tiếp thăm khám,thì bác sĩ mới biết được tình trạng mũi của bạn như thế nào,và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

Tại đây bác sĩ Hùng là người có nhiều kinh nghiệm hơn 20 năm lăn lộn trong nghành, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi,nên bạn có thể yên tâm về tay nghề và chất lượng tại đây nhé.

Vì hiện nay đang trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi vàng nên khi bạn thực hiện dịch vụ nâng mũi,sẽ được mức giá ưu đãi nhé,giảm đến 30% chi phí cho bạn đấy.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề này hay còn vấn đề gì khác,bạn có thể liên hệ qua hotline 0933001300 tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,để được tư vấn và giải đáp cho bạn Hồng Ngự nhé.

>>>Gợi ý cho bạn xem thêm tại đây: nâng mũi đẹp tự nhiên
 
Top