Nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả

tran ngoc bich

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2016
Bài viết
0
Ung thư phổi là căn bệnh rất nguy hiểm và nấm lim xanh quảng nam có tỷ lệ tử vong rất cao. Qua các cuộc nghiên cứu cho thấy sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam chữa ung thư phổi sẽ cho hiệu quả rất cao.Ung thư phổi là sự tăng trưởng không kiểm soát được của các tế bào bất thường ở một hoặc cả hai bên phổi. Những tế bào bất thường không thực hiện các chức năng của tế bào phổi bình thường và không phát triển thành mô phổi khỏe mạnh. Khi chúng phát triển, các tế bào bất thường có thể hình thành các khối u và giá bán nấm lim xanh cản trở hoạt động của phổi, cung cấp oxy cho cơ th.ể qua đường m.áu. Sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi cho hiệu quả rất cao.

Nếu bệnh ung thư phổi ở giai đoạn đầu, chưa di căn có thể tiến hành các biện pháp phẫu thuật. Nhưng khi bệnh ung thư đã chuyển sang giai đoạn di căn sang các vùng khác thì việc phẫu thuật sẽ không còn tác dụng nữa mà khi đó người bệnh phải điều trị theo phác đồ hóa trị, xạ trị. Tiến hành các phương pháp này làm cho bệnh nhân luôn trong trạng thái mệt mỏi, đuối sức rất nhanh.Để giảm bớt tình trạng đau đớn cũng như hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư phổi, công dụng của nấm lim xanh sử dụng nấm linh xanh là một giải pháp rất tuyệt vời.
Dược chất poly sacchorides có trong nấm lim xanh sẽ góp phần thúc đẩy chuyến hoá hạch, tăng khả năng tự chống lại ung thư của cơ th.ể, giúp nâng cao sức đề kháng và thể trạng bệnh nhân cũng như làm tăng khả năng dung nạp nấm lim xanh tiên phước của cơ th.ể với các liệu pháp hoá trị và xạ trị ung thư, chính vì thế sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp cho bệnh nhân tránh được tối đa các tác dụng phụ của việc hóa trị, xạ trị.Ngoài ra hoạt chất cordycepin có trong nấm lim xanh có tác dụng làm ức chế sự phân hạch của tế bào U, kìm *** sự xâm lấn của tế bào và diệt đi một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ th.ể.Không những thế tác dụng của nấm lim xanh còn giúp an thần, giảm đau, nên khi sử dụng sẽ giúp bệnh nhân giảm bớt đi sự đau đớn của bệnh tật.Bệnh nhân nên sử dụng bài thuốc nấm lim xanh trước 3-5 ngày của đợt hóa trị, xạ trị, công dụng nấm lim xanh không nên sử dụng trong quá trình đó.

Cho 30g nấm lim xanh vào 2 lít nước sắc còn 1,5 lít uống thay nước. Nếu ban đầu chưa quen, cơ địa yếu thì dùng 10 -20g một vài lần, rồi tăng dần đến 30g.Sắc thuốc bằng nồi sứ hoặc niêu đất để đảm bảo được dược tính của thuốc, không sử dụng ấm nhôm.
 
Top