Mỹ phẩm làm đẹp: Tự làm mỹ phẩm trang điểm

Huept

Banned
Tham gia
19/7/2016
Bài viết
0
Mỹ phẩm làm đẹp - Có rất nhiều câu hỏi về cách làm mỹ phẩm trang điểm tại nhà, và điều này thật sự là rất khó.

Nhưng hôm nay, các bạn có thể tự mình làm mỹ phẩm làm đẹp trang điểm tại nhà với những nguyên liệu mà bạn có thể mua rẻ tiền, dễ dàng và hầu hết là đến từ tự nhiên và những thành phần này đa phần có trong bếp của bạn nhé.

Mỹ phẩm làm đẹp - Sản phẩm chăm sóc da tự nhiên

Cái mà bạn làm trước khi trang điểm cũng quan trọng như những sản phẩm trang điểm mà bạn sử dụng và dưới đây là một vài sự lựa chọn chăm sóc da tự nhiên cho bạn.

Tôi rất thích việc làm sạch da bằng tinh dầu, bởi vì nó làm da mềm và mịn bằng cách sử dụng những tinh dầu tự nhiên để cân bằng da. Tôi thường sử dụng tinh dầu để làm sạch da vào buổi tối và rửa lại với mật ong nguyên chất vào sáng sớm nếu cần. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết từ đường hoặc bạn có thể sử dụng bột nở để làm sạch da.

Mỹ phẩm làm đẹp - Với những sản phẩm chăm sóc da thích hợp, da sẽ khỏe mạnh một cách tự nhiên và thậm chí bạn không cần trang điểm. Tôi thường bỏ qua việc trang điểm, nhưng khi tôi trang điểm, tôi sẽ sử dụng những công thức từ tự nhiên:

56.jpg


Mỹ phẩm làm đẹp - Kem nền tự nhiên

Để tự làm mỹ phẩm làm đẹp - kem nền bạn cần chuẩn bị

2 muỗng canh oxit kẽm ( có thể sử dụng bột dong riềng nếu bạn muốn, nhưng nó sẽ không có độ che phủ nhiều)

1 muỗng canh bột dong riềng ( không bắt buộc)

1 thìa cà phê bột mica vàng

½-1 thìa cà phê bột đất sét tự nhiên (không bắt buộc)

Gần 1 thìa cà phê bột ca cao hoặc bột mica bonze ( hoặc cả hai) để có màu mong muốn

Tự chọn: 1 muỗng canh bột mica mờ có thể hỗ trợ cho da nhờn

Cách làm mỹ phẩm làm đẹp:

Trộn tất cả các thành phần trên lại với nhau để có màu và độ che phủ mong muốn

Kẽm oxit sẽ cho độ phủ và màu nhạt khi đánh xong

Bột mica màu, đất sét tự nhiên và bột ca cao sẽ cho màu. Bắt đầu từ từ và thêm khi cần, kiểm tra bên trong cánh tay khi bạn cảm thấy phù hợp.

Bảo quản trong một cái lọ có nắp.


Mỹ phẩm làm đẹp - Phấn hồng

Các bước tương tự như trên, phấn hồng làm rất dễ với thành phần cơ bản là bột dong riềng và thêm bột ca cao và bột quế để có màu tối hơn. Sau đó thêm bột hoa dâm bụt khô vào để có gam màu hồng cho phấn, phấn này có tác dụng tốt khi bạn xay và nghiền nhỏ bột hoa dâm bụt. bảo quản trọng lọ.


Mỹ phẩm làm đẹp - Phấn kẻ mắt và vẽ mí mắt

Luôn luôn cẩn thận khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, thậm chí là sản phẩm tự nhiên cho mắt. Tôi trộn nhiều màu cho mí mắt sử dụng bột ca cao (màu nâu) và bột dong riềng (màu sáng).

Mỹ phẩm làm đẹp - Phấn kẻ mắt,tôi sử dụng bột ca cao trộn với dầu dừa hoặc than chì và đánh với bơ hạt mỡ. Cẩn thận không để chúng rơi vào mắt. Bảo quản trong lọ đựng chì kẻ mắt.

Để làm cho phấn kẻ mắt mịn hơn, trộn đều tỷ lệ dầu dừa và bơ hạt mỡ sau đó thêm ½ muỗng than chì để làm cho mắt đen và dày hơn.


Mỹ phẩm làm đẹp - Mascara tự nhiên

Trộn gel nha đam với một vài giọt vitamin E, một ít than chì với nhau sau đó đựng trong hủ đựng mascara là có thể dùng được.

Hy vọng với phương pháp chế biến mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên bạn sẽ không còn lo lắng về làn da của mình nữa.
 
Top