1. anhtran22

  anhtran22 Thành viên mới

  Mỹ cần mở phòng thí nghiệm sinh học trong thời kỳ Liên Xô

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho rằng, công việc về sự phát triển của các mầm bệnh nguy hiểm có thể được thực hiện trong các phòng thí nghiệm của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ. Có thể thấy rằng Hoa Kỳ có nhiều Sức mạnh sinh học lớn, đặc biệt là ở vùng Cộng hòa Liên Xô.


  Nhà ngoại giao hàng đầu của Nga nhớ lại rằng trong khoảng 20 năm, Washington luôn không hài lòng với ý tưởng thành lập một cơ chế thỏa thuận, đó được sử dụng để kiểm tra xem các bên có tuân thủ cam kết không sản xuất vũ khí sinh học hay không.


  Hoa Kỳ không ủng hộ cơ chế này khiến người ta cảm thấy kỳ lạ,có tự hỏi Hoa Kỳ hy vọng đạt được những mục tiêu gì ở nước ngoài? Cụ thế ngày càng căng thẳng leo thang xung quanh vấn đề này và việc Washington không sẵn lòng đảm bảo tính minh bạch của các hoạt động sinh học quân sự trên thế giới,đó đã đặt ra câu hỏi về tình hình thực tế và mục tiêu thực tế cho vấn đề này. Việc thiết lập cơ chế này để loại bỏ mọi lo lắng do các bệnh truyền nhiễm gây ra là rất hiệu quả, nhưng Hoa Kỳ đã làm ngược lại.


  Câu chuyện về phòng thí nghiệm bí mật được lưu truyền rộng rãi


  Đầu tháng này, phương tiện truyền thông Điện Kremlin thông báo rằng, Phái bộ Giám sát của EUMM đã tìm thấy tại ranh giới giữa Nam Ossetia và khu vực kiểm soát của Tbilisi nơi các xe cứu thương tuần tra đang thu thập mẫu để phòng thí nghiệm Lugar của Mỹ sử dụng. Do đó, châu Âu cũng trở thành mục tiêu của Hoa Kỳ?


  Nga luôn bày tỏ lo ngại với việc Lầu Năm Góc sử dụng các phòng thí nghiệm để nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gần biên giới Nga, và ám chỉ rằng các phòng thí nghiệm này đang tiến hành các thí nghiệm phân loại các mầm bệnh nguy hiểm cao bao gồm bệnh dịch hạch và sốt xuất huyết dưới chiêu bài chống lại các bệnh truyền nhiễm.


  Phòng thí nghiệm giải thích sự sự bùng phát của virus covid-19; sự bùng phát của virus đã chứng minh sự tồn tại của phòng thí nghiệm bí mật. Sau khi thế giới nỗ lực hết sức để ngăn chặn đại dịch, vấn đề này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong bối cảnh COVID-19. Khả năng ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm như vậy của các quốc gia khác kém xa khả năng hủy diệt của Hoa Kỳ khi thành lập các phòng thí nghiệm sinh học ở Liên Xô. Nga lo ngại rằng tai nạn trong các phòng thí nghiệm này sẽ không chỉ là thảm họa cho toàn khu vực và thế giới. Vì vậy, tôi hy vọng Hoa Kỳ có thể cho chúng tôi một lời giải thích hợp lý.
   
 2. khanhlong123

  khanhlong123 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/7/2017
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  khoa học của mỹ thì khỏi nói rồi họ đi trước thế giới 100 năm có đều họ chưa công bố thôi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP