1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Thành viên mới

  Muốn Tìm Địa Điểm Khắc Phục Sự Cố Màn Hình Hiển Thị Oppo Find 5 X909 Thế Hệ Mới

  Màn hiển thị kính bị liệt, loạn mặt kính cảm ứng , mặt kính cảm ứng không nhạy… –> Cần chú ý nguyên nhân , do phần cứng hay phần mềm để tiến hành khắc phục thay phù hợp .

  thay màn hình Oppo Yoyo R2001

  Màn hình không hiển thị, bị sọc xanh trắng, xuất hiện điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp sửa chữa kính cảm ứng oppo Find 5 X909 full nguyên bộ.

  Tìm kiếm một nơi thay phần cứng thay thế mặt kính cảm ứng cho Oppo Find 5 X909 độ tin cậy cao :

  Đây là một trong các điều cần chú ý rất quan trong và cần thiết khi khách hàng mang điện thoại đi khắc phục nếu như bạn muốn dùng một trung tâm thật sự tốt, chất lượng, hài lòng. Một địa chỉ khiến bạn tin tưởng sẽ chắc chắn cho quý khách về chất lượng dịch vụ và độ bền của sản phẩm sau thj sửa chữa , thay , làm thỏa mãn những mục tiêu dưới đây:

  Giá sửa chữa thay kính cảm ứng Oppo Find 5 X909 được đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh:

  Giá cả luôn là một thông tin đáng được quan tâm , vấn đề không chỉ là quý khách phải bỏ ra bao nhiêu tiền, mà còn là số tiền quý khách phải trả có xứng đáng hay không . Với những sản phẩm có giá cả quá rẻ thì quý vị nên tìm hiểu kĩ về chất lượng của chúng qua những đánh giá (phản hồi của bạn ) trên mạng, còn nếu quá đắt quý vị cần Tham khảo những mức giá sửa chữa thuộc các dịch vụ khác. Hãy chắc chắn rằng quý khách sẽ bỏ ra đúng số tiền với trung tâm mà quý khách cần và quý vị được cung cấp .

  Quá trình thay mặt kính cảm ứng oppo Find 5 X909:

  Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên lưu ý về quá trình sửa chữa kính cho oppo Find 5 X909:

  Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách

  Khi khách linh kiện đến sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo R1001 tại FoneCare, bộ phận lễ tân của địa chỉ sẽ thu nhận Smartphone của quý vị . Lễ tân sẽ xem xét các chức năng của điện thoại , thông báo cho khách linh kiện tin tức sau khi check . bạn sẽ được tư vấn về giá sửa chữa và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay thế .

  Bước 2: xem xét kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên phụ trách

  Quý khách hàng sẽ được test màn hình Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và giải đáp thời gian thay thế . Quý khách hàng có khả năng chờ lấy liền nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

  Bước 3: tiến hành thay thế màn hiển thị Oppo R1001: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

  Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay thế màn hình cảm ứng Oppo Joy R1001 thời gian dài sẽ đảm nhận việc sửa chữa màn hình Smartphone của quý khách hàng . Quý vị chờ lấy liền ở phòng chờ của nơi

  Bước 4: giao lại thiết bị sau khi sửa chữa màn hình cảm ứng : Do nhân viên kỹ thuật phụ trách

  [​IMG]

  Sau khi thay thế màn hiển thị Oppo R1001, chuyên viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho bạn . quý vị xem xét máy sau khi được thay .

  Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách

  Nhân viên phục vụ sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay thế màn hình cảm ứng cho Oppo R1001 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.

  Giá cả dịch vụ khắc phục kính OPPO FIND 5 X909

  Sửa chữa cảm ứng Oppo Find 5 X909 chi phí : 300.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

  Lưu ý : giá trên chưa bao gồm công thay và bảo hành áp dụng cho những dịch vụ mua về tự thay thế . Nếu quý vị thay thế ở cửa hàng phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay ).

  thay màn hình Oppo Yoyo R2001 giá bao nhiêu

  Giá thay cảm ứng Oppo Find 5 X909 có thể biến đổi không ngừng . Quý vị vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá sửa chữa cụ thể .

  Thành Trung là cửa hàng độ tin cậy cao có thể làm thỏa mãn đầy đủ các đòi hỏi nêu trên mà quý vị đề ra. Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên lòng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi , trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến , cùng 10 năm uy tín , 10 năm xây dựng nhà sản xuất và hình ảnh của dịch vụ .
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP