1. bictweb

  bictweb Thành viên mới

  Muốn ốp bếp bằng đá hoa cương cho sang trọng nhưng đá này có đắt không nhỉ?

  Nỗi băn khoăn trên hiện là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng đá ốp hoa cương cho căn bếp nhà mình nhưng lại lo sợ giá của loại đá này quá đắt. Câu hỏi thường xuyên đặt ra là: “Đá hoa cương ốp mặt bếp bao nhiêu tiền 1m2”. Bài viết sau đây của kho đá Hoàng Minh sẽ làm rõ vấn đề này giúp bạn.
  [​IMG]
  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá hoa cương.

  Đá hoa cương cũng là một loại vật liệu trang trí nội thất, có mức giá bán, thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một số yếu tố tác động đến giá đá hoa cương.

  • Đá thuộc chủng loại nào?
  Trên thực tế có rất nhiều loại đá hoa cương khác nhau. Chúng có thể có độ cứng khác nhau, màu sắc và độ dày khi xẻ đá khác nhau,.. Chính sự khác nhau này đặc biệt là yếu tố liên quan đến màu sắc hoặc độ đồng đều của các hạt đá ánh kim trên đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá trị của tấm đá. Trên thị trường hiện nay thì giá đá hoa cương hạt trung có giá rẻ hơn rất nhiều so với đá hoa cương hạt nhỏ.


  Nguồn gốc của đá hoa cương


  Các loại đá hoa cương có nguồn gốc trong nước như ở các tỉnh Thanh Hóa, Bình Định… có giá thành hợp túi tiền hơn, đơn giản bởi các loại đá này được khai thác tại chỗ.


  Ngược lại, một số loại đá hoa cương có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước như: Ấn Độ, Ai Cập, Anh, Braxin… có giá thường cao hơn rất nhiều, một phần bởi chi phí vận chuyển, hải quan… một phần khác, cũng bởi chất lượng, mẫu mã của các loại đá này tốt và “lạ” hơn.


  Thời điểm thi công


  Giá đá hoa cương cũng bị phụ thuộc vào thời điểm thi công. Tuy nhiên, độ chênh giữa các thời điểm khác nhau là không nhiều. Chẳng hạn, giá đá hoa cương cho các công trình hoàn thiện vào dịp cuối năm thường có mức giá cao hơn một chút so với những ngày thường.


  Đơn vị phân phối và thi công


  Thông thường, đơn vị phân phối đá granite sẽ trực tiếp thi công trọn gói công trình, giá của mỗi đơn vị cũng có sự khác nhau, chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của thợ làm đá. Các chủ công trình cũng nên lưu ý, không nên vì quá ham rẻ mà sử dụng những đơn vị không uy tín để thi công bởi các hạng mục về đá thường đòi hỏi về tính thẩm mỹ rất cao.


  Bên cạnh đó, nếu chủ đầu tư tự mua đá về xẻ và thuê thợ thi công, giá thành cũng có thể nhỉnh hơn bởi trong báo giá thi công trọn gói.

  [​IMG]

  Giá đá hoa cương ốp bếp tại kho đá Hoàng Minh bao nhiêu tiền 1m2?

  Tại Hoàng Minh Stone, bảng giá đá hoa cương được niêm yết tại báo giá đá hoa cương công khai trên Website. Quý khách hàng quan tâm có thể xem chi tiết tại đây.

  Gía bán này có thể được tính theo m2, đá bao gồm các chi phí các khoản. Tùy thuộc vào mẫu đá mà chúng có những mức giá khác nhau. Chúng tôi đảm bảo cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu đá hoa cương đẹp, chất lượng mà giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

  Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:
  Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
  CS2: 136 Tôn Đức Thắng -- Đống Đa -- Hà Nội
  CS3: Kho xưởng sản xuất: Lô 18 khu đất dịch vụ cây xanh -- Hà Đông
  Email: khodahoangminhstone@gmail.com
  Điện thoại: 0912.296.696 -- 0975.917.286

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP