Mua xe đạp ĐIện ở đâu UY TÍN tốt NhẤt

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Khánh ly xinh, 8/4/2016. — 1.219 Lượt xem

 1. Mua xe đạp ĐIện ở đâu UY TÍN tốt NhẤt

  mua xe đạp điện ở đâu uy tín , tốt nhất
  Nguồn: vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20131211083520AAGSNd2


  cảm ơn bạn rất nhiều hôm trước mình cũng không có để ý nhiều tới xe điện nhưng do nhu cầu mua cho con mình nên cũng lên mạng tìm hiểu và gặp bài chia sẻ của bạn rất hữu ích, mình có qua chỗ công ty Tuấn Huy xem thử các mẫu mã và giá cả rất ok nên mình mua cho con mình chạy tới nay cũng được hơn 1 năm rồi mà chưa thấy hiện tượng gì, chỉ thi thoảng phải ra để siết lại ốc với tăng phanh thôi.

  "" CÂU TRẢ LỜI CHI TIẾT NHẤT:
  CHÀO CÁC BẠN MÌNH MÌNH XIN ĐƯỢC CHIA SẺ CÙNG CÁC BẠN MỘT CHÚT THÔNG TIN VỀ XE ĐIỆN NHƯ THẾ NÀY:
  TRƯỚC ĐÂY TRƯỚC KHI MÌNH MUA XE CHO CON ĐI HỌC MÌNH CÓ TÌM HIỂU MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ XE ĐIỆN VÀ ĐƯỢC BIẾT HẦU HẾT 99% XE ĐIỆN Ở VIỆT NAM ĐỀU CÓ XUẤT XỨ TỪ ĐÀI LOAN, HỒNG KONG HOẶC TRUNG QUỐC. NHƯNG NÓ CŨNG CÓ LOẠI TỐT LOẠI KHÔNG TỐT, NGOÀI RA CŨNG CÓ MỘT SỐ MẪU XE KHÁC NHƯ YAMAHA, HONDA.... QUA TÌM HIỂU THỰC TẾ MẪU MÃ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ TIỀN THÌ MÌNH THẤY NHƯ THẾ NÀY:>>XE ĐIỆN YAMAHA,HONDA BIDGESTONE.... ĐÂY LÀ NHỮNG DÒNG XE NHẬP KHẨU TỪ NHẬT HOẶC TỪ ĐÀI LOAN .
  + ƯU ĐIỂM : XE NHẸ NHÀNG, CÓ BÀN ĐẠP CÓ THỂ ĐẠP KHI HẾT PIN
  + NHƯỢC ĐIỂM:
  -XE RẤT ĐẮT THÔNG THƯỜNG ĐẮT HƠN CÁC DÒNG XE KHÁC CÙNG TÍNH CHẤT KHOẢNG 140%. VÍ DỤ: MỘT CHIẾC XE YAMAHA PIN 48-12 CHẠY ĐƯỢC 40KM/1 LẦN SẠC GIÁ 11 TRIỆU, THÌ CHIẾC XE BÒ CỦA ĐÀI LOAN HOẶC VIỆT NAM MÌNH CŨNG NHƯ VẬY NHƯNG GIÁ CHỈ KHOẢNG 7-8 TRIỆU.
  - XE THƯỜNG CHẠY BẰNG PIN SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN HỎNG KHÔNG THỂ SỬA BẮT BUỘC PHẢI THAY PIN GIÁ RẤT ĐẮT THÔNG THƯỜNG KHOẢNG TỪ 4,5-5 TRIỆU/ 1 QUẢ ( NẾU RẺ HƠN CHẮC CHẮN LÀ PIN TÀU CÓ THỂ GÂY NỔ RẤT NGUY HIỂM). ĐẮT HƠN CẢ GIÁ TRỊ XE CŨ KHI ĐÓ NÊN THƯỜNG NG TA CHỌN GIẢI PHÁP BÁN SẮT VỤN SAU 2 - 3 NĂM SỬ DỤNG XE LOẠI NÀY. TÍNH CHẤT NGUY HIỂM CAO VÌ PIN THÌ THƯỜNG HAY DỄ NỔ HƠN LÀ ẮC QUY.
  - MẪU MÃ: THÔNG THƯỜNG CÁC LOẠI XE NÀY MẪU MÃ KÉM HẤP DẪN VÀ ÍT THAY ĐỔI THƯỜNG PHÙ HỢP VỚI TRẺ EM NHỎ VÀ NGƯỜI GIÀ.
  >>CÁC LOẠI XE CÓ XUẤT XỨ ĐÀI LOAN VÀ VIỆT NAM( ĐÂY LÀ CÁC CÔNG TY CHÍNH HÃNG CỦA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC THƯỜNG BỊ MỌI NGƯỜI HIỂU LẦM LÀ HÀNG NHÁI THỰC RA ĐÂY CŨNG LÀ CÔNG TY RẤT LỚN ).
  + ƯU ĐIỂM:
  - GIÁ THÀNH: THƯỜNG CÓ GIÁ RẺ HƠN CÁC DÒNG XE TỪ NHẬT BẢN ( DO CÁC CÔNG TY NÀY SẢN XUẤT HÀNG LOẠT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN GẤP NHIỀU LẦN XE XUẤT XỨ TỪ NHẬT ) THÔNG THƯỜNG GIÁ CỦA NÓ CHỈ BẰNG 60% GIÁ SẢN PHẨM CÙNG LOẠI CỦA CÁC HÃNG XE NHẬT
  - ẮC QUY: HẦU HẾT CÁC LOẠI XE NÀY ĐỀU SỬ DỤNG ẮC QUY MÀ KHÔNG DÙNG PIN: ẮC QUY THÌ THONG THƯỜNG CÓ TUỔI THỌ 2- 3 NĂM KHI YẾU CÓ THỂ KHẮC PHỤC TỐN ÍT KINH PHÍ VÀ NẾU THAY THẾ THÌ CŨNG RẺ HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI PIN CÙNG LOẠI GIÁ THAY 1 BỘ 48-12AH CHỈ KHOẢNG 1,2 TRIỆU. RẺ GẤP NHIỀU LẦN. ĐỘ AN TOÀN CỦA ẮC QUY CAO HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI PIN. THAY THẾ ĐƠN GIẢN HƠN. VÀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ QUÃNG ĐƯỜNG VÀ TỐC ĐỘ TRÊN / LẦN SẠC CAO HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI CHẠY PIN. THÔNG THƯỜNG XE LOẠI NÀY CHẠY TRÊN 80KM/1LAN SẠC THAY VÌ 40KM/LAN SAC NHU PIN GIỚI HẠN.
  - MẪU MÃ : DO ĐÂY LÀ CÁC DÒNG XE HÚT KHÁCH NÊN MẪU MÃ LIÊN TỤC CẢI TIẾN ĐẸP VÀ BẮT MẮT, CHẤT LƯỢNG NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN CÓ THỂ NÓI TỚI HIỆN NAY THÌ ĐÃ ĐẠT CHẤT LƯỢNG GẦN TƯƠNG ĐƯƠNG XE NHẬT, CÁC CÔNG TY XE ĐIỆN HIỆN NAY CŨNG TÍCH CỰC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỰC KỲ NGHIÊM NGẶT TRƯỚC KHI XUẤT RA THỊ TRƯỜNG NÊN SỰ CHÊNH LỆCH VỀ CHẤT LƯỢNG GIƯỜNG NHƯ KHÔNG CÒN. CÁC LOẠI XE NÀY THƯỜNG RẤT HÚT CÁC BẠN HỌC SINH CẤP 2,3 SINH VIÊN VÀ GIỚI TRẺ DÂN CÔNG SỞ... CHIẾM 95% THỊ TRƯỜNG XE ĐIỆN VIỆT NAM.
  * NHƯỢC ĐIỂM: CÓ MỘT SỐ DÒNG XE NÀY NẶNG HƠN CÁC DÒNG XE NHẬT. MỘT SỐ MẪU HƠI ĐỒ SỘ, KHÔNG CÓ BÀN ĐẠP. (NHƯNG BÙ VÀO ĐÓ PIN CHAY XA GẤP 3 LẦN XE CHẠY PIN. NÊN HẦU NHƯ KHÔNG SẢY RA TÌNH HUỐNG NÀY) . NẾU KHÔNG XEM KỸ CÓ THỂ MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG CỦA MỘT SỐ ÍT CÔNG TY CÓ HỆ THỐNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KÉM( CẦN MUA Ở CHỖ UY TÍN).
  TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG KIẾN THỰC CHÍNH XÁC VỀ XE ĐIỆN MÀ MÌNH ĐÃ MẤT RẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC TÌM HIỂU TRƯỚC KHI MÌNH MUA XE CHO CON MUỐN ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI NHỮNG BẠN CẦN TÌM MUA XE ĐIỆN ĐÊ CÓ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN ( MÌNH CÓ 3 CON ĐỀU HỌC CẤP 2,3 NÊN PHẢI LỰA CHỌN KỸ TRƯỚC KHI MUA).
  CŨNG VÔ TÌNH TRONG LẦN TÌM HIỂU ĐỂ MUA XE CHO CHÁU ĐẦU THÌ MÌNH TÌM RA MỘT CÔNG TY XE ĐIỆN CÓ TRỤ SỞ Ở HÀ NỘI MUA THỬ MỘT XE BÒ 133M GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG RẤT TỐT SAU ĐÓ 1 NĂM MÌNH MUA THÊM HAI XE 133S NỮA CHO HAU CHÁU SAU. NẾU BẠN NÀO CÓ NHU CẦU MÌNH CŨNG XIN CHIA SẺ CHÚT THÔNG TIN VỀ CÔNG TY NÀY BÊN DƯỚI CHO AI CẦN NHÉ
  CÔNG TY CP XNK XE ĐIỆN TUẤN HUY

  ĐỊA CHỈ: SỐ 95 NGUYỄN HOÀNG- NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI.
  WEB: Xediengiare,vn
  SDT:
  0422.07.9999 - 0968.899.803
  FACEBOOK: Công ty CP XNK Xe Điện Tuấn Huy

  CÔNG TY NÀY CÓ 5 SHOWROOM Ở HÀ NỘI VÀ HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN CẢ NƯỚC. CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI XE ĐIỆN GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.
  CHÚC CÁC MẸ TÌM ĐƯỢC XE NHƯ Ý !!! THÂN!
  ""

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  133S, 133S plus, xe điện tuấn huy, xe dien tuan huy, thế giới xe điện, the gioi xe dien, nilja, Yamaha, bridgestone, giant, bò, 133m, 133p, vespa, dibao, suzika, tapdoanxedien, tập đoàn xe điện, xe điện, xe dien, mocha, mô cha, bàn đạp, xmen, xman, 133s giảm sóc, không giảm sóc, thụt dầu đen, thụt dầu vàng, không thụt, xịn, chính hãng, chuẩn, giá rẻ, uy tín, chất lượng, hàng nhái, hàng giả, đẹp, Milan 2, Milan 3, sunra, gopro zip, lyva sport, gogolo dibao, Honda prinz, tonly sport, Honda a6, Honda m6, tung mtp, mỹ tâm, bảo thi, đan trường, lam trường, diễn viên, xe máy, xe đạp, xe máy điện, xe chạy điện, rẻ nhất, tốt nhất, uy tín nhấn, uy tín số 1, nhập khẩu, việt nam, lắp ráp, nguyên chiếc, thùng, ắc quy, sạc xe điện, sạc 48-12, sạc 48-20, phụ tùng xe điện, phu tung xe dien, má phanh, tay ga, động cơ, ruột phanh, dây phanh, pin Honda, pin Yamaha , pin bridgestone, ắc quy bé, ac quy be, ắc quy 12ah, ắc quy to, ac quy to, ắc quy 20AH, ắc quy giá rẻ, ắc quy giá rẻ, ắc quy thiên năng, thien nang, chi way, ắc quy tốt, ắc quy tốt nhất, ắc quy việt nam, ắc quy nhập khẩu, đỏ, đen, trắng, tím, vàng, cam, xanh lá, xanh ngọc, xanh biển, hồng, 133s mini, yadea, seeyes, hkbike, hitasa, giant m133s 2015, giant m186, giant 133li, espero, 2016, 2015, cool, beauty, ổ khóa, khóa điện, khóa cốp, khóa yên, khóa nắp bình, hộp bình, khay bình, vành đúc, lốp, săm, vá săm, kích điện, sạc nhanh, sạc miễn phí, sửa xe điện, sua xe dien, giam soc, bong xi nhan, bong pha, tay ga, vanh den, khien, ic xe điện, dong co, loi dong co, chong chong, de sau, de truoc, chan bun sau, chan bun truoc, cop, bien, chong chom, gia de chan, dui ban dap, tem, day phanh, tay phanh, guong, nep binh, kep binh, day binh,pin, hkbike, Alaskan, aima, byvin, nioshima, maxbike, challenger, v 946iper, freedom , uy tín, hà nội, ha noi, hai phong, nam dinh, ha nam, hung yen, thai binh, ninh binh, thanh hoa, quang tri, da nang, hue, quang binh, tra vinh, yen bai, son la, lang son, cao bang bac can son la phuc yen vinh yen phu tho lao cai nghe an nghe tinh ha tay tuyen quang thai nguyen bac giang bac ninh ho chi minh sai gon dac lac buon me thuat lam dong bao loc da lat my dinh giap bat nuoc ngam yen nghia xe buyt hoc sinh sinh vien xe may huong dan su dung cach sac ac quy, các sac pin sua tai nha cu ho mien phi gia re phan biet giant xin rua
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP