1. ngocngoc6897

  ngocngoc6897 Thành viên mới

  Mua xe Chevrolet Cruze trả góp tại Đại lý Chevrolet Thăng Long ở Hà Nội

  Mua xe Chevrolet Cruze trả góp tại Đại lý Chevrolet Thăng Long ở Hà Nội  Bằng việc liên kết với nhiều ngân hàng uy tín trên toàn quốc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về vốn khi mua xe Chevrolet thông qua hình thức trả góp. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  Hỗ trợ vay đến 80% trị giá xe mua. Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang. Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

  [​IMG]

  Hướng dẫn mua xe Chevrolet Cruze trả góp tại Chevrolet Thăng Long


  Mang phong cách thể thao, cá tính ngoài ra cũng được đánh giá có nét của người anh em Malibu và Impala để tạo nên một phong cách mới hơn đó là chiếc Chevrolet Cruze hiện nay. Điểm đặc trưng mà chúng ta có thể quan sát thấy đó là thiết kế lưới tản nhiệt kết hợp ăn ý với cụm đèn sương mù cùng với đó là công nghệ chiếu sáng hiện đại khi thiết kế dải đèn LED chiếu sáng ban ngày vừa tạo sự sang trọng, đẹp mắt cho chiếc xe đồng thời hỗ trợ ánh sáng đảm bảo cho quá trình di chuyển đem đến một thiết kê độc đáo vừa phong cách lại sang trọng. nhìn một cách tổng thể thì vô cùng cân đối và đẹp mắt, đảm bảo thu hút người nhìn từ mọi góc cạnh.

  Quý khách cần hướng dẫn mua xe Chevrolet cruze trả góp xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn bán hàng qua số Hotline : 091.910.8558 hoặc truy cập website Chevroletthanglong . org để biết them chi tiết về giá bán xe Cruze cũng như các chính sách khuyến mại hấp dẫn khác .

  Xin cám ơn !
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP