mua trà ngon ở đâu ?

thanhcmc

Thành viên
Tham gia
3/5/2013
Bài viết
0
Trà ngon thảo mộc Hibiscus là loại trà vừa ngon lại rất nhiều tác dụng chữa bệnh hoặc hỗ trợ chữa bệnh cho người cao huyết áp, men gan cao … được nhiều người ưa thích và cộng đồng người nhật thường xuyên mua và đem về Nhật Bản.


tra-thao-moc-hibiscus1.jpg


Trà thảo mộc Hibiscus : được sấy khô từ đài quả tươi Hibiscus, sau đó được nghiền và đóng thành những túi trà nhỏ. Trà nhúng gìn giữ trọn vẹn vị chua nguyên bản của Hibiscus. Chỉ cần cho một túi trà nhúng vào cốc 200ml nước sôi, chờ 2 – 3 phút cho phai hết màu đỏ tía, cho thêm đường tùy khẩu vị và vài viên đá bạn đã có một ly trà tuyệt vời và mát lạnh.

Để giữ được tác dụng trọn vẹn về mặt sức khỏe của sản phẩm (như giảm huyết áp, giảm béo, hỗ trợ điều trị tiểu đường, bệnh tiêu hóa …), bạn nên uống không đường. Tuy nhiên, nếu uống không đường thì trà sẽ có vị chua đặc trưng, đôi khi sẽ gây cảm giác hơi gắt cho người uống. Ngược lại nếu bạn muốn tận hưởng vị ngon trọn vẹn thì cho thêm đường sẽ làm ly trà trở nên vô cùng thơm ngon. Một lựa chọn khác đó là bạn có thể sử dụng những chất làm ngọt tự nhiên như đường cỏ ngọt.

Ghi chú: Trà Hibiscus có công dụng giảm huyết áp rất mạnh nên nếu bạn đang gặp vấn đề với huyết áp thấp thì nên uống trà Hibiscus với đường, sử dụng sản phẩm nước cốt quả Hibiscus hoặc sau khi ăn xong.

Bạn cũng có thể làm món hồng trà sủi bọt từ trà nhúng. Đồ uống này có hương vị thơm ngon mát lạnh. Cách làm:

- Cho túi trà thảo mộc nhúng vào cốc và rót nước nóng tới khoảng nửa ly (loại ly thấp – low ball). Để ướp trà trong khoảng từ 3 – 5 phút. (Nên cho ít nước hơn khi pha trà theo cách truyền thống vì khi cho vào shaker nước đá sẽ tan ra thì vị sẽ vừa phải và dễ chịu)

- Cho khoảng 3 – 4 thìa đường vào ly và nguấy đều

- Cho 60 – 80g đá vào shaker, sau đó rót ly trà trên vào shaker

- Lắc đều shaker sau đó rót ra cốc sẽ được một ly trà sủi bọt rất ngon.

Mỗi hộp trà nhúng có 20 túi, mỗi túi bạn có thể pha được 2 tách trà. Trà thảo mộc Hibiscus cũng sẽ uống ngon hơn với gừng hoặc cam thảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các cách chế biến Hibiscus sáng tạo khác trong phần Nghệ thuật của website tại:

https://thaomoc.com.vn/nghe-thuat
 
×
Quay lại
Top