Mua thịt bò nhập khẩu Úc hay bò Mỹ tốt hơn?

Tham gia
13/9/2018
Bài viết
0
TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG 039.77.666.77
Được nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua, các sản phẩm thịt bò nhập khẩu hiện nay đang có khá nhiều nguồn cung ứng từ nhập khẩu chính ngạch cho đến nhập lậu. Tuy nhiên, với người tiêu dùng thông thái thì chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín để mua sắm thực phẩm cho gia đình, một trong số đó chính là hệ thống phân phối thịt bò sạch Good Market.

thit-bo-my-than-ngoai-cao-cap-500gr-usda-choice-striploin.jpg

Thăn bò Mỹ nhập khẩu
Thế nhưng, có khá nhiều người đã, đang và có thể sẽ thắc mắc việc lựa chọn thịt bò nhập khẩu từ Úc hay Mỹ. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy xem một số phân tích sau để hiểu hơn về các loại thịt bò nhập khẩu hiện nay ở Việt Nam nhé.

thit-bo-uc-thit-than-vai-bo-uc-500gr-dry-aged-rib-eye.jpg

Thăn bò Úc nhập khẩu

Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong việc kinh doanh thực phẩm thịt bò trong thời gian vừa qua cũng như phân phối và dựa vào lượng tiêu thụ thịt bò nhập khẩu cho thấy, thịt bò Mỹ đông lạnh được đánh giá khá cao vì giữ được nguyên hương vị so với thịt bò ÚC. Tuy nhiên, nếu với những người thích ăn thịt bò tươi thì đa số sẽ lựa chọn bò Úc vì chỉ có bò Úc mới có sản phẩm tươi khi nhập về Việt Nam. Với thực phẩm từ Mỹ, khi về Việt Nam thì đều phải cấp đông.
Ngoài ra, nền nông nghiệp ở Mỹ được trang bị hiện đại cũng như những quy trình nghiêm ngặt và sự chọn lọc cận thận nhằm đáp ứng thị trường tiêu thụ nội địa. Khi dư nguồn cung mới xuất khẩu sang các nước khác, trong đó có Việt Nam.

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG 039.77.666.77
Ba chỉ bò Mỹ
- Với dòng thịt ba chỉ bò mỹ, những tháng đầu tiên của vòng đời bò Mỹ được nuôi dưỡng bằng cỏ tự nhiên và chăn thả.
- Khi bò được 13 - 16 tháng tuổi và đạt trọng lượng từ 300 - 325 kg sẽ được nuôi dưỡng với chế độ ăn đặc biệt. Đến giai đoạn này, bò được nuôi dưỡng ít nhất trong vòng 3 tháng bằng nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về mặt dinh dưỡng với thành phần chủ yếu là ngô ( chiếm khoảng 70% khối lượng thức ăn chủ yếu trong thời gian này ).
- Ưu điểm: Chất lượng ổn định, có nhiều vân mỡ, thịt mềm.
- Nhược điểm: Giá cao

Ba chỉ bò Úc:
- Bò Úc được nuôi và vỗ béo bằng cỏ tự nhiên
- Bò được nuôi trong vòng ít nhất 100 ngày với thức ăn bổ dưỡng, giàu năng lượng, với thành phần chủ yếu làm từ ngũ cốc ( chiếm khoảng 70% ).
- Ưu điểm: Thịt nạc, ít mỡ bao phủ phía ngoài.
- Nhược điểm: Chất lượng không ổn định, thịt không có vân mỡ.

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG 039.77.666.77
 
×
Quay lại
Top