Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 690 tại Lagihitech.

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ChuoiIT, 11/6/2019. — 62 Lượt xem

 1. ChuoiIT

  ChuoiIT Thành viên mới

  Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 690 tại Lagihitech.

  Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 960 và iRobot Roomba 980 trong năm 2016 luôn là những sản phẩm thu dọn bậc nhất trên toàn cầu . Đây là 1 thiết bị thu vén nhà cửa sáng tạo, sở hữu thể hút song song bụi bẩn, các mảnh đổ vỡ nhỏ và cả lông của những vật nuôi trong nhà. Sản phẩm với thể dọn dẹp trên đa số những mẫu sàn nhà khác nhau.

  Cái sản phẩm iRobot Roomba 960 được cải tiến dung lượng pin đáng đề cập, mang thể hoạt động liên tục khoảng 75 phút cho mỗi lần sạc đầy. Điều đó mang tức là ví như diện tích căn hộ của bạn vào khoảng 130 m2 thì chẳng thể khiến khó iRobot Roomba 960 trong một phiên khiến việc. Trường hợp nếu như như chơi gian nhà của bạn mang rộng hơn diện tích trên thì cũng ko cần phải lo lắng. IRobot đã tích hợp một tính năng cực kì thông minh cho những chiếc iRobot Roomba ấy là tính năng sạc tự động, iRobot sẽ tự động chạy về sạc điện lúc lượng điện trong máy thấp, sau 2 giờ sẽ tiếp tục trở lại làm việc.

  [​IMG]

  iRobot Home cộng nhiều chức năng .

  App iRobot Home của iRobot Roomba 960 cho phép điều khiển iRobot duyệt Smartphone, đây là một vận dụng không thể thiếu giả dụ bạn muốn vật dụng hút bụi của mình trở thành thông minh hơn. Chế độ thiết lập lịch khiến cho việc tự động giúp bạn mang thể điều chỉnh lịch làm cho việc của đồ vật. Tính năng Live maps cho phép bạn xem lại thời kì làm cho việc và các khu vực mà iRobot đã quét dọn qua. Tuy nhiên, vận dụng trên còn tương trợ điều khiển qua giọng nhắc phê chuẩn Amazon Alexa và Google Assistant.

  Công Nghệ Aero Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba 960.

  Kỹ thuật Aero Force giúp tăng mạnh lực hút mạnh mẽ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu tính năng giúp iRobot tự nhận dạng được khuôn viên khu vực cần thu dọn, qua ấy nó với thể tự động vận động một cách hợp lý, hạn chế tối đa va chạm và rơi rớt trong suốt thời kỳ đồ vật hoạt động.

  Robot thông minh iRobot Roomba 960 Tự Động thu dọn.
  những phiên bản iRobot Roomba luôn đem lại sự thuận lợi cho quý khách bởi rộng rãi tính năng, đặc trưng là với tính năng hứa hẹn lịch dọn dẹp. Có app iRobot Home người dùng sở hữu thể thêm hoặc thay đổi lịch trình thu vén của máy, cũng như những vị trí khó dọn dẹp bình thường. Và sau khi thu dọn hoàn chỉnh người dùng mang thể theo dõi thời kì, thời kỳ hoạt động của iRobot Roomba 960.


  Màn hình điều khiển thông minh của Robot hút bụi Neato D85

  Với màn hình hiển thị hai inch, cạnh bên với những nút cảm ứng lên xuống, với hộp chứa bụi sở hữu thể tích to 700ml. Mang hai chế độ quét dọn, lựa chọn chế độ hình ngôi nhà máy sẽ tự động quét dọn hồ hết căn hộ của chúng ta, lựa chon những ô vuông chấm nhỏ là chọn lọc hoạt động theo khu vực chỉ định riêng. Có cả 2 chọn lọc thu vén trên, máy sẽ tự động thu dọn men theo góc tường và sau đấy chuyển sang chế độ thu vén zig zag để không bỏ sót bất kỳ vị trí nào trong phòng.

  [​IMG]

  Thiết kế chữ D giúp khiến sạch mọi góc tường

  Máy hút bụi sáng tạo Neato D85 mang bề ngoài hình chữ D độc đáo, những góc tường, bờ tường sẽ không khiến cho khó được quá trình thu dọn của máy nữa

  Máy hút bụi Neato D85 trang bị 3 cảm biến hồng ngoại

  Neato D85 mang những dòng cảm biến như: Cảm biến chiều cao giúp cho robot biết được địa hình đi qua là chiều cao an toàn và sở hữu thể đi tiếp, mang cảm biến chống rơi thì sẽ tự động điều hướng máy hạn chế khỏi các vị trí có thể gây tổn hại đến độ bền sản phẩm, có cảm biến chân tường phát hiện và đi sát vào những góc tường để làm cho sạch những cạnh chân tường, chân bàn.

  Robot hút bụi tự động Neato D85 thu vén lông thú cưng hiệu quả


  Việc để người bị dị ứng lông vật nuôi tiếp xúc có động vật trong nhà hết sức nguy hiểm đối mang. Bên cạnh đó Neato D85 hiểu được điều đó, với chổi quét đa năng với kích thước to hơn 70% so mang các dòng máy hút hình tròn khác, dẫn tới diện tích hoạt động thấp hơn. Thêm vào đấy, có khoa học lọc mới nhất của Neato sẽ tránh được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP