1. Lucsinhanong

  Lucsinhanong Thành viên mới

  Mua lưới che nắng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

  Lưới che nắng là gì và nên chon mua lưới che nắng ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh mà vừa chất lượng vừa phù hợp giá thành thì bạn hãy tham khảo ngay những chia sẽ nhẻ trong bài viết này.

  Đặc biệt lưới che nắng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày và nông nghiệp. Vì thế, khi nhu cầu sử dụng cao nên hiển nhiên có quá nhiều nơi cung cấp sản phẩm nhưng chỉ cần bạn lưu ý và chọn lọc được loại lưới chất lượng.

  NÊN MUA Ở ĐÂU TẠI TP.HỒ CHÍ MINH?

  Lưới che nắng là gì?
  [​IMG]
  Một số mẫu lưới che nắng​
  Lưới che nắng là một loại lưới được dùng để che nắng hằng ngày cho các loại xe, che nắng sân trường, các khu vui chơi giải trí, các khu vực trồng rau, vườn ươm cây trồng … chuyên chống nắng, tia UV cao.

  Lưới che nắng thương hiệu Lực Sĩ
  Là loại lưới có xuất xứ từ Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản, các sản phẩm Lưới với thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông.
  • Nguyễn liệu: Được làm từ nhựa PP nguyên chất.
  • Phụ liệu: Chống nắng biển, tăng độ bền.
  • Có 2 màu sắc chính là màu xanh dương và màu đen.
  • Kích thước: Khổ 4,5m x 50m.
  • Mật độ che nắng 50-70%.
  Để tư vấn được kỹ hơn về lưới che nắng, bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi qua hotline 0886262829 hoặc có thể ghé trực tiếp tại văn phòng nhé!Ngoài ra, quý khách ở ngoại tỉnh thì có thể mua hàng online, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình chu đáo.

  CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
  Trụ Sở - Lực Sĩ Nhà Nông
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  Email: sales@luoilucsi.com
  Điện thoại: 0886262829
  Fax: (028) 38 58 88 49
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP